Lăn kim trị rạn da?

Sau khi giảm cân hoặc sau sinh, tình trạng rạn nứt da sẽ xuất hiện ở các chị em. Và để điều trị vấn đề này, lăn kim là một trong những sự lựa chọn hớp lý nhất ngay lúc này.

Lăn kim trị rạn da?

Tình trạng rạn da ở các bạn nữ đã rất phổ biến, và với một làn da như vậy sẽ làm phái nữ cảm thấy mất đi sự tự tin, làm cho làn da trở nên xấu đi. Hiền có không ít phương pháp điều trị tìn trạng rạn da, thế những có được hiệu quả tốt thì lại rất ít. lăn kim vẫn là một trong số biện pháp điều trị rạn da có kết quả tốt nhất.

Điều trị rạn da bằng lăn kim tế bào gốc cũng không khác gì so với việc điều trị những vấn đề trên da khác. Sử dụng hệ thống kim lăn để tạo ra những vi vết thương giả trên da, kích thích tế bào mới phát triển và tái tạo lại da. Điều khác biệt chỉ là lựa chọn sản phẩm hỗ trợ phù hợp, giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng và sớm hơn.

Không như những phương pháp trị rạn da hiện có như sử dụng các sản phẩm kem trị, hay những công nghệ cao khác, sử dụng lăn kim có được hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Với những phương pháp khác, da bạn cần khoảng một thời gian dài để tái tạo lại, nhưng khi sử dụng kim lăn, thời gian sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.