• Làm đẹp
  • Liệu có nên dùng thuốc trị sẹo lõm lâu năm?

Liệu có nên dùng thuốc trị sẹo lõm lâu năm?

Có nhiều khách hàng thắc mắc là liệu có nên dùng thuốc trị sẹo lõm lâu năm hay không? Vì cũng nghe nhiều bạn bè của tôi nói rằng họ cũng đã thử sử dụng rất nhiều loại thuốc trị sẹo lõm tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thực sự không an toàn chút nào? Nên tôi mới đang phân vân? Vậy xin hỏi là liệu tôi có nên dùng thuốc trị sẹo lõm lâu năm hay không? Mong sớm tư vấn ( Huyền Phương – Việt Trì-Phú Thọ).

 
Trả lời:
 
Chào bạn Huyền Phương!
 
Thắc mắc của bạn chuyên mục tư vấn điều trị sẹo của thẩm mỹ viện QV cũng gặp rất nhiều, tuy nhiên theo khẳng định của bác sĩ chuyên khoa về da liễu, BS. Julia Gonzalet. Chuyên khoa Laser và điều trị thẩm mỹ da, tốt nghiệp đại hoc y khoa tại Hoa Kỳ. Là Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán tình trạng da và trị liệu thẩm mỹ da khuyên là không nên dùng thuốc trị sẹo lõm lâu năm, vì hiệu quả mà nó mang lại là không cao. Và thực sự thì thuốc trị sẹo lâu năm hoàn toàn không thể tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì bị hư tổn được, nó chỉ có tác vào bề mặt sẹo.
 
Chính vì thế mà nó rất lâu khỏi, nếu bạn có chăm chỉ tiên hành đến mấy đi chăng nữa, nhất lại là cách lăn kim lâu năm Đối với công nghệ Bio Plus, thì ngược lại, công nghệ này sử dụng chính mô sinh học của khách hàng, đem chiết tách và li tâm rồi đưa ngược trở lại vùng da cần điều trị. Công nghệ tế bào mô sinh học sẽ có tác động sản sinh collagen và estilan làm đầy các mô sẹo lõm hiệu quả bằng cơ chế tự làm đầy, chính vì thế mà các vết sẹo được  làm đầy một cách tự nhiên, vết sẹo mới được làn đầy và đồng màu với vùng da của bạn.
 
Quy trình điều trị bằng công nghệ này vô cùng đơn giản, chỉ cần 1 mũi tiêm là có thể kết thúc quy trình chính để áp dụng trong điều trị sẹo lõm.