Trang chủ » Một người nhân viên kiểm định cần trục lâu năm

Một người nhân viên kiểm định cần trục lâu năm

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:44:23)
Một phỏng vấn mới đây về công việc của một người nhân viên kiểm định cần trục lâu năm đã cho chúng ta có cái nhìn sâu hơn về công việc và những mối nguy hiểm mà người làm công việc này phải đối mặt.

Một người đàn ông đã làm nhân viên kiểm định cần trục trong suốt bốn mươi năm qua, ông ấy vừa được một kênh truyền hình tiến hành phỏng vấn về công việc và sự nghiệp lao động của mình. Bởi vì công việc kiểm định cần trục cũng là một công việc chân chính nhưng ít người biết tới bởi vậy mà phỏng vấn này ra đời phục vụ cho mục đích mang công việc này tới với nhiều người hơn để họ hiểu thêm về một trong những công việc trong ngành kiểm định. Thế giới càng phát triển, khoa học công nghệ phát triển, báo đài phát triển thì chúng ta càng biết được nhiều điều hơn. Đó là lí do mà chúng ta sẽ biết tới nhiều hơn về công việc kiểm định cần trục qua phỏng vấn về người nhân viên lành nghề lâu năm này.

Người nhân viên này đã quá quen thuộc với mọi loại cần trục. Ông đã làm trong ngành xây dựng được hơn bốn mười năm rồi và trong suốt những năm làm việc đó ông làm ở bộ phận giám sát, kiểm định cần trục, xem cái cách nó hoạt động và luôn duy trì ổn định sự hoạt động của nó. Nói ra mới thấy rằng công việc kiểm định và giám sát cần trục này vô cùng quan trọng. Nhiều người chỉ đơn thuần nghĩ rằng cần trục là một thiết bị cần thiết nên cần chú trọng quan tâm nhưng không nghĩ tới sẽ cần hẳn những nhân viên chỉ phục vụ cho mục đích kiểm tra giám sát những chiếc cần trục này.

Ông nhân viên chia sẻ rằng ông đã thông thạo nghề tới mức bây giờ chỉ cần nhìn từ xa xem chiếc cần trục đang hoạt động thế nào ông cũng có thể biết nó đang gặp sự cố gì, chỉ cần nói cho ông biết đó là loại cần trục nào ông có thể nhắm mắt cũng đọc được các bộ phận và cách lắp ráp hoạt động của nó. Đó chính là thế mạnh của một người thợ lành nghề. Ông hơn hẳn cả những người sản xuất ra những chiếc cần trục bởi ông biết vô số loại cần trục và ông biết cách chúng bị vấn đề thì nên xử lí như thế nào, đó là một điều tuyệt vời.