Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Singapore thường phức tạp hơn chuyển phát nhanh trong nước do trải qua nhiều thủ tục kiểm định, hải quan. Vì vậy khi chuyển phát nhanh đi Singapore cần chú ý một số vấn đề.

Khi chuyển phát nhanh đi Singgapore bạn cần phải tuân thủ luật pháp của nước Việt Nam trước. Có một số quy định cho việc chuyển phát nhanh đi Singapore như các mặt hàng được chuyển phát nhanh, quy định về các mặt hàng cấm chuyển, các thủ tục khi xuất nhập khẩu, thuế và chi phí  khác khi chuyển.

Địa chỉ khi gửi là một vấn đề rất quan trọng mà bạn cần chú ý. Bạn cần ghi rõ địa chỉ người nhận cho nhân viên, nếu chưa đóng gói hàng bạn có thể nhờ công ty chuyển phát nhanh đóng giùm bạn. Bạn cần kê khai thông tin cái nhân chính xác, các loại giấy tờ có liên quan đến vật phẩm, tránh khi gửi đi khi bị kiểm tra lại thiếu.

Khi bạn cần chuyển phát nhanh đi Singapore thì giá cả cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm, bây giờ có nhiều công ty chuyển phát nhanh đi Singapore với giá cả có thể chênh lệch. Bạn cần cân khối lượng hàng hóa để tính ra giá vận chuyển, bạn có thể thỏa thuận giá cả nếu không vừa long.

Thời gian nhận bưu phẩm cũng là một vấn đề đáng chú ý. Bạn cần hỏi về thời gian nơi nhận nhận được vật phẩm để không làm lỡ công việc của bạn, bạn có thể gọi cho tổng đài của công ty để được tư vẫn về vấn đề này.

Kiểm tra bưu phẩm trong quá trình chuyển phát nhanh đi Singapore. Khi bạn chuyển phát nhanh đi Singapore thì bạn có thể kiểm tra mã bill để biết được đường đi của vật phẩm. Nếu bạn có vấn đề gì về quá trình vận chuyển bạn có thể gọi cho tổng đài của công ty.

Xác nhận của người nhận hàng. Sau khi vật phẩm đến người nhận thì tổng đài của công ty sẽ gọi cho bạn để thông báo, xác nhận là vật phẩm đã đến đúng người nhận hay chưa. Nếu trong quá trình vận chuyển có gì rủi ro xẩy ra như nhầm người, thất lạc vật phẩm thì công ty sẽ hoàn tiền 100% cho bạn.