• Làm đẹp
  • Những nguy cơ nếu lăn kim trị sẹo tại nhà

Những nguy cơ nếu lăn kim trị sẹo tại nhà

Với những ưu điểm như ít tốn kém chi phí, đơn giản và dễ thực hiện, việc lăn kim trị sẹo tại nhà hiện được khá nhiều người ứng dụng để đáp ứng được nhu cầu trị sẹo của mình. Tuy nhiên, cách trị sẹo này có nguy cơ cao để lại nhiều di chứng nặng nề cho da.

Những nguy cơ nếu lăn kim trị sẹo tại nhà

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được ứng dụng thành công tại các địa chỉ thẩm mỹ luôn được các chuyên gia đánh giá cao, tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho da. Cho nên, việc thực hiện lăn kim tại nhà thường không đảm bảo hiệu quả và an toàn bằng. Nếu không thực hiện phù hợp, không chăm sóc da đúng cách, chúng ta sẽ làm cho tình trạng sẹo trên da trở nên nặng nề hơn, khó để chữa trị hơn.

Để lại những di chứng nặng nề cho da là điều không ai mong muốn trong quá trình thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ. Cho nên, nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên tự ý thực hiện lăn kim trị sẹo tại nhà để tránh những nguy cơ không đáng có.

Tốt nhất, các chị em phụ nữ nên lắng nghe sự tham vấn của các chuyên gia thẩm mỹ trước khi thực hiện. Nếu như vấn đề chi phí không phải là vấn đề khiến các bạn bận tâm, nên tìm đến các spa uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.