• Làm đẹp
  • Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất 2014

Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất 2014

Có thể nói, sẹo nói chung và sẹo lõm nói riêng là nỗi ám ảnh của nhiều người, thậm chí còn ám ảnh hơn cả khi có mụn. Nhưng với phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất 2014 dưới đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này. Phú Xuân

 
Bác sĩ chuyên khoa da liễu Hồ Xuân Vương trả lời: Hiện nay có công nghệ fractional sử dụng thiết bị kỹ thuật với nhiều kích thước và độ sâu khác nhau được ứng dụng trong điều lăn kim.
 
Mỗi lần trị liệu mất khoảng 90 phút và sẽ có kết quả sau 5 -6 lần điều trị. Hiệu quả có thể đạt 70%-80% tùy đáp ứng của từng người. Cơ chế của phương pháp này là tạo vết thương mới trên vùng sẹo cũ, sau đó quá trình liền sẹo diễn ra. Tế bào tạo sừng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới.
 
Có thể gặp những tác dụng phụ hiếm gặp như đau, chảy máu, máu tụ, nhiễm trùng, dị ứng dạng ban đỏ, đỏ da kéo dài, tăng sắc tố, tạo sẹo. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần tránh nắng, dùng kem chống nắng, thoa kem chống nhiễm trùng trong 3 - 5 ngày đầu sau điều trị.
 
SẸO LÕM VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG
Sẹo lõm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ, sẹo lõm có thể coi là nỗi ám ảnh lớn.
 
Sẹo lõm gây mất thẩm mỹ
Sẹo lõm xuất hiện do nhiều nguyên nhân và nó khiến da trở nên sạm đen, từ đó làm bạn già đi so với tuổi. Điều này gây mất tự tin, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của người bị sẹo.
 
Trước đây, khi bị sẹo lõm hay sẹo lồi… mọi người đều xác định tinh thần sẽ sống chung với nó hoặc có chăng thì cũng chỉ hạn chế sẹo phần nào chứ không nghĩ rằng sẽ có cách trị sẹo lõm hiệu quả. Nhưng đó là chuyện từ trước đây rất lâu, khi khoa học chưa phát triển. ngày nay, bạn hoàn toàn có thể làm đầy các nốt sẹo lõm mất thẩm mỹ bằng công nghệ cao hiện nay.
 
CÁCH TRỊ SẸO LÕM HIỆU QUẢ NHẤT
 
Tự tin với làn da đẹp
Cách chữa sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp cấy da siêu vi điểm. Đây là biện pháp chữa sẹo tối ưu nhất
 
Tại Thẩm mỹ viện QV, trước khi điều trị sẹo, bác sĩ QV sẽ soi da kĩ lưỡng với từng trường hợp cụ thể để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Việc thăm khám này quyết định không nhỏ đến hiệu quả chữa trị sẹo bởi tình trạng da cũng như mức độ sẹo của mỗi người là khác nhau.
 
Phương pháp cấy da siêu vi điểm chữa sẹo lõm bằng cách tạo ra 1 vết thương giả mạo, từ đó kích thích cơ chế làm lành vết thương và tăng sinh collagen để lấp đầy vùng có sẹo, đồng thời tái tạo làn da mới, cho da sáng mịn hơn.
 
Chữa sẹo lõm hiệu quả bằng cấy da siêu vi điểm
Cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm hoàn hảo vừa đảm bảo về hiệu quả và độ an toàn nên đã được Cục dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ đánh giá cao và cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
 
Tại Thẩm mỹ viện QV, với việc ứng dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm vào xoá sẹo lõm, các chuyên gia đã đem lại sự tự tin cho tất cả khách hàng khi đến đây điều trị sẹo.