Quan tâm đến các chức năng khi mua xe đẩy bé

Thông thường khi mua một chiếc xe đẩy cho bé, chúng ta thường chỉ mua dựa vào chất lượng xe hay mẫu mã thiết kế mà không quan tâm đến các chức năng mà mình cần sử dụng.

Nên lưu ý và quan tâm nhiều đến các chức năng khi mua xe đẩy em bé, nên chọn loại xe có những chức năng mình cần và không nên chọn những loại xe có quá nhiều chức năng không cần thiết, chỉ khiến cho chi phí tăng cao mà còn gặp khó khăn khi sử dụng.

Một chiếc xe đẩy sẽ thực sự tiện lợi cho mẹ nếu nó đáp ứng được các tính năng mẹ cần ngoài việc di chuyển bé như: ngăn chứa đồ rộng rãi, cân bằng, hệ thống phanh an toàn. Bên cạnh đó nên chọn xe có độ đàn hồi ghế ngồi tốt, vải thông thoáng, dễ điều kiển và có thêm mái che cho bé đề phòng nắng mưa. Đó chỉ là những chức năng cơ bản nhất của một chiếc xe đẩy, ngoài ra trên thị trường hiện nay đã cung cấp rất nhiều tính năng vào cùng một chiếc xe đẩy.

xe đẩy em bé

Điển hình như những loại xe đẩy có kết hợp xe nôi ngủ, ghế ăn, dùng làm ghế ô tô hay gấp mở tiện dụng để có thể mang theo trên máy bay hay phương tiện công cộng. Bên cạnh đó, vô số những chức năng khác nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ như các loại phanh hiện đại, các mức nấc để trẻ có thể vừa nằm, ngồi, trên cùng một chiếc xe đẩy của mình.

Và cũng có những loại xe có tính năng địa hình, phù hợp cho di chuyển những khu vực không bằng phẳng hay thôn quê, đồng thời cũng có những loại xe thích hợp di chuyển trong thành phố bằng phẳng. Do đó cha mẹ khi mua xe đẩy em bé tốt nhất nên cân nhắc xem mình cần những gì trong chiếc xe của con, để từ đó có thể chọn loại phù hợp nhất và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Không nên để mình rơi vào trường hợp mua một chiếc xe có quá nhiều tính năng, để rồi sau đó không sử dụng đến cũng hết sức lãng phí tiền bạc của mình.