• Làm đẹp
  • Quy trình an toàn khi lăn kim trị sẹo rỗ

Quy trình an toàn khi lăn kim trị sẹo rỗ

Khi đưa ra một quy trình lăn kim để điều trị sẹo rỗ, điều mà người thực hiện muốn có không phải chỉ là ở hiệu quả mang lại, quan trọng không kém đó là sự an toàn với da trong quá trình điều trị.

Quy trình an toàn khi lăn kim trị sẹo rỗ

Ngay khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, đem lại kết quả tốt hơn so với những phương pháp khác. Khi điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ này, nó giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn, sẹo rỗ bị làm mờ và biến mắt trong thời gian nhanh chóng.

Các vết thương trong quy trình lăn kim thực hiện sẽ mở đường cho các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào sâu bên trong da và sinh sản, làm dày thành collagen, elastin nhanh. Trong khi đó, sản phẩm làm lạnh âm 15 độ C theo công nghệ Hàn Quốc cộng hưởng làm mát lạnh da, cùng cơ chế tự làm lành vết thương nên bạn sẽ không cảm nhận được cảm giác đau rát hay sợ để lại vết thương, sẹo.

Công nghệ lăn kim trị sẹo có quy trình khoa học, các bước cụ thể và chi tiết để mang lại hiệu quả tốt nhất. Số lần thực hiện liệu trình cũng phù thuộc vào các yếu tố khác nhau, tùy vào tình hình của từng người sẽ thực hiện số lần phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.