• Làm đẹp
  • Quy trình lăn kim trị sẹo rỗ đúng cách, khoa học

Quy trình lăn kim trị sẹo rỗ đúng cách, khoa học

Sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ không phải là điều đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, nó cần phải có cả một quy trình điều trị cụ thế, khoa học, có như vậy mới an toàn và đem lại kết quả tốt.

Quy trình lăn kim trị sẹo rỗ đúng cách, khoa học

lăn kim trị sẹo rỗ là một quá trình điều trị bài bản, trải qua các bước thực hiện khác nhau theo một trình tự nhất định. Với tác động của các đầu kim lăn vào da, nó sẽ tạo ra các vết thương nhỏ, từ đây sẽ làm các tế bào mới được tái tạo, đồng thời giúp các dưỡng chất dễ dàng thấm vào lớp da bên dưới.

Thông thường, các bước thực hiện quá trình lăn kim khá phức tạp, bởi để mang lại hiệu quả trị sẹo rỗ thì phải cần thời gian và cả một quá trình tác động tốt nhất thì mới đạt được mong muốn.

Có thể liệu trình sẽ được thực hiện từ 10 đến 17 bước, từ các bước làm sạch, tẩy trang da để việc sử dụng các loại gel sinh học để làm da tinh khiết, tránh làm tổn thương da hay tránh những kích ứng có thể xảy ra với các loại da khác nhau.

Tiếp đến, việc thực hiện các bước lăn kim đến việc cung cấp các dưỡng chất để thấm sâu vào bên trong màng đáy của da, giúp da hấp thụ, tái tạo từ sâu bên trong là rất quan trọng. Thêm vào đó, quá trình thực hiện số lần lăn kim trị sẹo rỗ cũng hoàn toàn phụ thuộc vào những yếu tố của từng người khác nhau, có thể là tình trạng sẹo, diện tích sẹo hay loại da hay cơ địa của mỗi người khác nhau mà hiệu quả cũng có sự chênh lệch.