• Làm đẹp
  • Sang trọng với đồng hồ đeo tay nam Bulova

Sang trọng với đồng hồ đeo tay nam Bulova

Các bạn đã từng nghe nói đến thương hiệu đồng hồ đeo tay nam Bulova chưa? Đây là thương hiệu nổi bật của Hoa Kỳ với những thiết kế độc đáo và lạ lẫm chưa từng thấy.

 

 

Thương hiệu đồng hồ này được thiết kế thành hai dòng riêng biệt cho cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên đồng hồ đeo tay nam Bulovavẫn là điểm mạnh và được quan tâm nhiều hơn nhờ những thiết kế mới lạ, đẳng cấp và tiến bộ vượt bậc đến đáng nể.

Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều là chất liệu tốt, sang trọng và cao cấp nhất từ dây da đến thép không gỉ hay inox cao cấp. Những chất liệu này khác nhaun nhưng đều thể hiện phong cách khác nhau rất sang trọng, sành điệu và lịch lãm cho nam giới.

Trên các thiết kế của dây đeo đồng hồ đeo tay Bulova này, nhà sản xuất còn thiết kế thêm những hạt đá pha lê trong suốt và lấp lánh, được mài giũa với những góc cạnh tinh xảo và tỉ mỉ vô cùng sang trọng và thể hiện đẳng cấp vượt trội cho người đeo. Sự kết hợp đó cũng được thực hiện trên những mặt đồng hồ kính đá hình tròn sành điệu đầy cuốn hút. Sự kết hợp đó càng tinh tế hơn với sự phối hợp màu sắc hài hòa và khoa học đã làm nổi bật và tạo điểm nhấn bất ngờ, cuốn hút cho dòng đồng hồ đeo tay nam Bulova của thương hiệu này lên cao hơn.

Một điểm đặc biệt hơn nữa của dòng đồng hồ đeo tay nam Bulova này có rất nhiều mẫu được thiết kế với 6 kim quay đinh hướng giờ ngay trên mặt đồng hồ tròn sành điệu, trẻ trung này. Cùng với việc được trang bị thêm tính năng bấm giờ thể thao với lịch ngày tiện ích và vòng tròn nhỏ hiển thị giờ ngày và đêm rất dễ dàng và tiện dụng cũng đủ làm cho đồng hồ đeo tay nam Bulova này thêm thu hút rồi đúng không nào các bạn!