• Làm đẹp
  • Sở hữu gương mặt đúng chuẩn V-line nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Sở hữu gương mặt đúng chuẩn V-line nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Thay vì phải trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ để có được gương mặt V-line thì giờ đây chị em có thể có được điều này mà không cần phẫu thuật nhờ phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Sở hữu gương mặt đúng chuẩn V-line nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Thực ra căng da mặt không cần phẫu thuật thực chất không phải là phẫu thuật mặt để giúp chị em có được một gương mặt thon gọn đúng chuẩn V-line. Mà đây vốn là một phương pháp làm căng da mặt, giúp da trở nên săn chắc, đàn hồi hơn, xóa mờ các vết nhăn, chảy sệ do tuổi tác gây ra. Vậy tại sao một phương pháp làm căng da mặt lại có thể tạo nên một gương mặt V-line? Câu trả lời là vì quá trình căng da mặt sẽ kéo căng các cơ da nhờ đó giúp gương mặt thon gọn hơn trước. Như vậy chị em khi áp dụng phương pháp này không những có được một làn da căng tràn sức sống, không vết nhăn, không chảy sệ mà bên cạnh đó còn giúp cho gương mặt thon gọn hơn.

Đặc biệt với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift, các sợi chỉ tự tiêu này không những giúp các mô da được kéo căng ngăn chặn tình trạng da bị chảy sệ, xóa mờ vết nhăn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp thúc đẩy quá trình sản sinh ra các chất protein quan trọng. Cụ thể là hai dưỡng chất collagen và elastin - những dưỡng chất đóng vai trò quyết định giúp làn da được căng mịn, tươi trẻ dài lâu. Hơn nữa những sợi chỉ Bio Left đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA uy tín chứng nhận là an toàn với sức khỏe con người. Vì vậy chị em hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào phương pháp này.

Một điều khiến chị em cảm thấy hài lòng hơn nữa ở căng da mặt không cần phẫu thuật đó là bởi hiệu quả mà phương pháp này đem đến là khá lâu dài. Không như nhiều phương pháp căng da mặt thông thường khác, đây là cách làm căng da mặt được khẳng định là đem lại hiệu quả lâu dài vài ba năm.