• Công nghệ
  • Sự đặc biệt của Laptop Dell Workstation M7710

Sự đặc biệt của Laptop Dell Workstation M7710

Người ta vẫn thường cho rằng những chiếc máy tính thuộc dòng máy trạm sẽ chẳng thể đẹp nổi, nhưng chiếc Laptop Dell Workstation M7710 đã phá tan nhận định đó, khiến người tiêu dùng phải công nhận bằng thiết kế đặc biệt của mình.

Sự đặc biệt của Laptop Dell Workstation M7710

Laptop Dell Workstation M7710 có một thiết kế mới mẽ, đẹp mắt

Đối với những sản phẩm điện tử, công nghệ, khi ra mắt một phiên bản mới, người tiêu dùng không chỉ so sánh với sản phẩm của thương hiệu đối thủ, mà còn so sánh với những phiên bản tiền nhiệm của chính sản phẩm đó. Và những tiêu chí được đem ra để so sánh rất nhiều, trong đó chắc chắn không thể thiếu mặt thiết kế. Điều đó cũng xảy ra tương tự khi chiếc Laptop Dell Workstation M7710 của Dell được ra mắt.

Không tính đến những so sánh với sản phẩm của đối thủ cạnh trạnh, chỉ so sánh với nhữn phiên bản trước của chính dòng Workstation cũng có thể nhận thấy được Laptop Dell Workstation M7710 có một thiết kế rất mới mẻ và đẹp mắt. Điều mới mẽ đầu tiên của chiếc Laptop Dell Workstation M7710 đập vào mắt ta đó là chất liệu vỏ. Thay vì vỏ được làm hoàn toàn bằng nhôm như những phiên bản cũ, nay vỏ được thêm vào một lớp cacbon, có nghĩa là bên ngoài lớp vỏ nhôm sẽ được bao bọc bởi một lớp cacbon. Sự thay đổi này không những làm cho bề ngoài chiếc máy tính trông đẹp mắt hơn, mà còn có tác dụng bảo về cho thân máy rất tốt. Cacbon có đặc tính đàn hồi tốt, chống trầy xước hiệu quả,  ngoài ra, lớp cacbon này còn có khả năng chịu nhiệt, chịu rung động rất cao. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể yên tâm phần nào khi “con cưng” của mình lỡ vị va đập mạnh một chút.

Sức quyến rũ không thể chối từ của Laptop Dell Workstation M7710

Không còn lớp nhôm bên ngoài, chiếc Laptop Dell Workstation M7710 sẽ không có một bề ngoài bóng bẩy ban đầu, để rồi sau một thời gian sử dụng thì mình đầy “vết thương” do bị trầy xước. Lớp cacbon bao phủ ben ngoài đó sẽ giúp chiếc laptop thu lại vẻ ngoài hào nhoáng, thay vào đó là một mềm mại, uyển chuyển hơn. Con người thường không thể chối từ được nét quyến rũ, đầy huyền bí của những tông màu chìm.

Bên trên là tông màu chìm huyền bí như thế, nhưng ở bên dưới, chiếc Laptop Dell Workstation M7710 lại được bảo vệ bởi một viền kim loại sáng rất nổi bật, cụ thể, viền kim loại đó có chức năng bao bọc, bảo vệ hệ thống khung gầm, tạo một cảm giác rất khỏe mạnh, chắc chắn. Điểm xuyến một chi tiết kim lại ánh kim như thế không làm mất đi vẻ quyến rũ vốn có của chiếc Laptop Dell Workstation M7710, mà ngược lại còn làm cho chiếc máy tình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng.

Đối với dòng máy trạm, người ta thường yêu cầu rất khắc khe về cấu hình cũng như hiệu năng máy, ít khi chú trọng ngoại hình. Thế nhưng, chiếc Laptop Dell Workstation M7710 đã khiến những người theo đuổi sự hoàn hảo để mắt đến. Laptop Dell Workstation M7710 không chỉ đạt những yêu cầu nghiêm khắc về cấu hình, mà về thiết kế cũng khiến người ta phải trầm trồ khen ngợi.