• Làm đẹp
  • Sử dụng đèn exit Paragon giúp giảm chi phí, tiết kiệm hiệu quả

Sử dụng đèn exit Paragon giúp giảm chi phí, tiết kiệm hiệu quả

Bạn là nhà đầu tư cho công trình có quy mô lớnvà đang muốn trang bị cho mình một hệ thống chỉ dẫn thông minh, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm? Những sản phẩm đèn exit Paragon mới nhất hiện nay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 
Yếu tố tiết kiệm, hiệu quả là những giá trị mà đèn Exit Paragon PEXF23SC sẽ mang lại cho công trình của bạn.
 
 
Đèn Exit Paragon được sử dụng cho nhiều công trình lớn
 
 
Một công trình hay tòa nhà có quy mô lớn thì việc thiết kế một sơ đồ gồm hệ thống chiếu sáng lối thoát hiểm là yêu cầu bắt buộc mà chủ nhân nào cũng cần phải đảm bảo an toàn cho tính mạng và của cải của con người khi gặp những sự cố nguy hiểm bất ngờ. Vì thế, đèn exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp được nhiều khách hàng đưa vào sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí... cùng vô số những ưu điểm khác.
 
 
Sử dụng đèn exit Paragon giúp giảm chi phí, tiết kiệm hiệu quả
 
 
Đèn Exit Paragon PEXF23SC là thiết bị chiếu sáng khẩn cấp chẳng những hữu ích, tiết kiệm mà còn đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động diễn ra trong công trình của bạn.
 
 
Đèn Exit Paragon là thương hiệu nổi danh nhiều năm qua, sản phẩm được  sản xuất theo đạt tiêu chuẩn ISO9001. Đèn luôn có những mẫu mã mới với dạng bóng Led siêu sáng hoặc bóng huỳnh quang TL5. Kính thước sản phẩm nhỏ gọn,  lắp đặt dễ dàng trên tường hoặc gắn trần và cho thời gian chiếu sáng trên 2 giờ khi có sự cố mất điện giúp con người có thể thoát hiểm nhanh chóng ngay cả khi có khói cháy.
 
 
Đèn Exit Paragon PEXF23SC sử dụng cho chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện tại các lối thoát hiểm tòa nhà, hành lang, cầu thang, lối đi cho garage,… nhằm giúp cho mọi người tìm đường thoát hiểm nhanh chóng. Là người thông minh hãy trang bị cho công trình của mình hệ thống đèn exit Paragon, mọi vấn đề về lối thoát hiểm của bạn sẽ được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng.
 
 
Đèn Exit Paragon giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả
 
 
Với hệ thống chỉ hướng đa dạng, đèn Exit Paragon cung cấp hầu như đầy đủ các lựa chọn chỉ hướng cả về nội dung lẫn số mặt chỉ dẫn mà bạn cần. Bạn chỉ cần xác định yêu cầu mà mình mong muốn rồi chọn mẫu mặt đèn phù hợp mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nữa. 
 
Sử dụng đèn exit Paragon giúp giảm chi phí, tiết kiệm hiệu quả
 
Đèn Exit Paragon PEXF23SC sử dụng bóng LED công suất 3W nên vẫn vô cùng tiết kiệm dù hoạt động ở chế độ liên tục, luôn luôn duy trì ánh sáng chỉ hướng, cung cấp chỉ dẫn thoát hiểm bất kể ngày hay đêm. Sản phẩm sử dụng nguồn cung cấp điện 220 ~ 240V / 50 – 60 Hz tương đương với nguồn điện dân dụng phổ biến hiện nay nên bạn sẽ không phải bỏ ra thêm một đồng nào cho chi phí biến đổi nguồn điện để sử dụng và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nữa nhé!
 
 
Để tuổi thọ pin đèn Exit Paragon được kéo dài hơn và không giảm dung lượng sử dụng, bạn nên thực hiện chu trình xả pin hàng tháng để bảo vệ pin bằng cách ngắt điện cho hệ thống đèn chiếu sáng exit một lần. Thời gian ngắt điện trong khoảng 2 – 3 giờ để hệ thống đèn sử dụng hết nguồn năng lượng trong pin dự phòng rồi mở nguồn điện, tiếp tục sử dụng như bình thường.