Tại sao nên mua đèn sự cố sạc khẩn cấp A - 830 Kentom?

Đèn sự cố sạc chiếu sáng khẩn cấp A 830 là mẫu sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp mang thương hiệu KENTOM.
Kiểu dáng nhỏ gọn, chân đế vững chắc, thiết kế sang trọng, đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp A 830 là một sản phẩm vô cùng hữu dụng khi mất điện dùng cho nhà ở, trường học, bệnh viện hay văn phòng làm việc.
 
Khách hàng nên chọn mua sản phẩm này bởi vì những lý do dưới đây.
 
Thứ nhất là về thiết kế của sản phẩm
 
Đèn sự cố sạc chiếu sáng khẩn cấp A 830 là sản phẩm có thiết kế lớp vỏ dưới đế và nắp đèn màu đỏ, bao bọc bằng lớp nhựa cứng trong suốt ở thân giúp sản phẩm được bảo vệ tốt nhất, hạn chế bị vở khi bị đánh rơi hay va chạm với các vật nặng. Phía trên sản phẩm còn có tay cầm tạo sự tiện lợi nhất cho người sử dụng, giúp họ có thể dễ dàng mang sản phẩm bên mình lúc cần thiết mà không cồng kềnh.
 
Thứ hai là về khả năng duy trì ánh sáng
 
Sản phẩm được sạc đầy trong vòng 16- 18 giờ đồng hồ tuy nhiên lại có khả năng duy trì ánh sáng ỏ hai chế độ với hai mức thời gian khác nhau. Nếu người sử dụng có nhu cầu muốn sử dụng ánh sáng mạnh thì đèn sẽ duy trì được ánh sáng trong vòng 4 giờ đồng hồ khi chiếu sáng liên tiếp.
 
 
Tuy nhiên, nếu người sử dụng muốn tiết kiệm thời gian chiếu sáng để thời gian được kéo dài hơn thì có thể sử dụng đèn với ánh sáng nhẹ hơn và thời gian kéo dài đến 7 giờ đồng hồ. Khả năng duy trì thời gian chiếu sáng dài hay ngắn hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng, nhưng dù ở mật độ sáng nào thì đèn vẫn phát huy tốt nhất công dụng của mình.
 
Thứ ba là về khả năng tiết kiệm
 
Đèn sự cố sạc chiếu sáng khẩn cấp A 830 được sản xuất có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80% vì thế mà giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí nào đó khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm có chất lượng tốt sẽ giúp người tiêu dùng hạn chế được chi phí thay mới và sửa chửa sản phẩm khi cần thiết.
 
Đó chính là những lý do chính đáng đã thuyết phục khách hàng nên chọn đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp A 830 để sử dụng trong không gian của mình. Chắc chắn một điều rằng những sản phẩm của Kentom sẽ luôn làm bạn hài lòng và sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chiếu sáng.
 
Khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây của Công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để đặt mua sản phẩm:
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/