• Làm đẹp
  • Tắm trắng vùng mặt với đậu đen

Tắm trắng vùng mặt với đậu đen

Đậu đen thường biết đến là loại thực phẩn bổ dưỡng mà các bà nội trợ thường dùng để nấu chè, xôi… Với bài viết này bạn sẽ biết được một công dụng khác nữa của đậu đen trong chăm sóc da, đó chính là tắm trắng.

Tắm trắng vùng mặt với đậu đen

Bạn không cần phải tìm kiếm dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt  nhất khi mà có đầy rẫy các cơ sở tắm trắng thật giả lẫn lộn như hiện nay. Hãy dùng đậu đen để biến ước mơ sở hữu làn da trắng sáng của bạn thành sự thật cùng chúng tôi nhé. Bạn biết không? hoạt chất Anthocyanins chống oxy hóa da có trong đậu đen sẽ là nhân tố làm trắng da nhanh chóng. Tin rằng bạn sẽ có được điều mình muốn với cách tắm trắng vùng mặt với đậu đen sau đây.

Để tăng hiệu quả tắm trắng bằng đậu đen, bạn cần kết hợp đậu đen với một số nguyên liệu như bột đất sét hoặc cám gạo, mật ong hay dầu oliu… Để làm hỗn hợp tắm trắng da toàn thân với đậu đen + cám gạo + mật ong, bạn chỉ cần chuẩn bị:

- 1/4 bát bột đậu đen

- 1/4 bát bột cám gạo

- 2 thìa đầy mật ong

- 50ml sữa tươi không đường

* Cách tắm trắng vùng mặt với đậu đen:

- Trộn đều các nguyên liệu để có hỗn hợp sánh mịn.

- Rữa sạch vùng mặt, rồi thoa hỗn hợp nói trên lên, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút, sau đó bạn giữ yên để ủ da khoảng 10 phút. Cuối cùng tắm lại với nước ấm.

- Tiếp tục tắm lại da với nước mát, lau khô nhẹ nhàng và thoa kem dưỡng thể để tránh khô nẻ vào mùa thu đông.

- Bạn thực hiện cách tắm trắng bằng đậu đen này 4 lần/tuần, vào buổi chiều tối, hoặc tối trước khi đi ngủ khi da đã được nghỉ ngơi sẽ đạt hiệu quả cao hơn

Sau khi tắm trắng da với bột đậu đen, bạn nên lưu ý bảo vệ da và dưỡng da. Hãy thoa kem dưỡng da ngay sau khi tắm trắng và thoa kem chống nắng khi ra đường để không làm đen da. Tuy là có hiệu quả nhưng bạn phải kiên trì thực hiện trong khoảng 8 tuần liên tục mới đạt được ý nguyện của mình, đừng quá nóng vội mà nản chí nhé!