• Làm đẹp
  • Tẩy lông hiệu quả tại nhà nhờ bộ tẩy lông Wax cellence

Tẩy lông hiệu quả tại nhà nhờ bộ tẩy lông Wax cellence

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ tẩy lông có chất lượng tốt nhưng không phải chị em phụ nữ nào cũng có thể bỏ ra một số tiền lớn như vậy để sắm một bộ tẩy lông nên sau đây mình sẽ giới thiệu với chị em bộ tẩy lông Wax Cellence rất mới trên thị trường.

Tẩy lông hiệu quả tại nhà nhờ bộ tẩy lông Wax cellence

 

Bộ tẩy lông Wax Cellence này có tác dụng triệt lông vĩnh viễn bao gồm 4 món với giá cả bộ là 700000 đồng. Quá rẻ cho một sản phẩm có rất nhiều tính năng như là:  với thành phần là các tinh dầu Apricot, Chamomile và Jasminesẽ gây là tình trạng dị ứng da,sau 1-2 tháng là việc triệt lông hoàn toàn có hiệu quả rồi, sẽ không phải ngày ngày ngồi chờ đợi lông rụng, loại bỏ tuyệt đối những sợi lông ngắn chỉ tầm 1 mm.

Các  món của bộ sản phẩm gồm có:

- Wax cellence: có xuất xứ từ Úc với độ dẻo cao có thể sử dụng được khoảng 30 lần, hạn chế tối đa sự mọc lại của lông – điều tuyệt vời nhất trong việc triệt lông vĩnh viễn.

- Wax-cellence Gentle Skin Cleanser : có tác dụng tẩy trang, loại bỏ những bụi bẩn bám trên cơ thể và đóng kín lỗ chân lông.

- Wax-cellence Gentle Waxing Lotion: có tác dụng làm dịu da, giúp da mềm và khiến cho vùng da khi waxing không bị đau rát, bao gồm các thành phần nhưTea Tree Oil, Lavender, Chamomile

- Que bôi wax: giúp việc bôi wax trở nên dễ dàng hơn với nhiều kích cỡ khác nhau.

Cùng điểm của các review của chị em sau khi dùng sản phẩm này nhé. Chị Nga: “ Sản phẩm khả năng triệt lông vĩnh viễn rất hiệu quả, mình dùng thấy ưng ý và đáng số tiền mà mình đã phải bỏ ra.”, chị Nhung có nhận xét: “Công nhận việc dùng bộ sản phẩm này là hoàn toàn đúng đắn, lúc tẩy lông không đau như mình nghĩ trước đó, lại còn rất tiện lợi nữa chứ, có thể bỏ sản phẩm vào trong túi xách mang theo bên mình.”

Đọc xong nhận xét của những người đã dùng qua, bạn còn thấy thắc mắc hay băn khoăn gì nữa không? Chắc là sẽ yên tâm sử dụng thôi nhỉ?!