• Làm đẹp
  • Thay da vi phần điều trị sẹo lõm

Thay da vi phần điều trị sẹo lõm

Phương pháp trị sẹo lõm này không phải là một phẫu thuật ghép da hay một trị liệu lột da mà là thây một làn da sau khi cố ý tạo ra các ‘tổn thương’ vi điểm matrix (ma trận) từ lớp biểu bì xuống sâu bên dưới.

 
Xu hướng của trẻ hóa hiện không chỉ can thiệp vào lớp biểu bì, nơi giữ yếu tố quan trọng cho một làn da sáng mịn, mà còn tác động đến tầng sâu (tầng trung bì), nguồn gốc cử collagen và elasstin yếu tố quyết định độ đàn hồi của da… Endymed 3 Deep Pro là một trong những vũ khí để chống lại lão hóa da mặt, trẻ hóa da, nâng cơ và điều lăn kim, mụn hiệu quả.
 
Thay da vi phần không phải là một phẫu thuật ghép da hay một trị liệu lột da mà là thay một làn da sau khi cố ý tạo ra các ‘tổn thương’ vi điểm matrix (ma trận) từ lớp biểu bì xuống sâu bên dưới. Chính từ các tổn thương vi điểm này, các collagen, elastin, cũng như các tế bào da sẽ được thức tỉnh thay mới để tạo ra một thế hệ tế bào mới hơn và công nghệ được dùng để tạo ra các vi điểm này là Endymed 3 Deep Pro.Nguyên lý hoạt động
 
Endymed 3deep pro với tác động vi điểm sẽ lần lượt đi xuống theo dạng hình võng, sóng sau đè nối tiếp, sâu xuống dưới các lớp tế bào da, mang theo năng lượng sóng RF 3deep cắt đứt sẹo xơ cứng bên dưới, cung cấp nhiệt lượng an toàn, tác động lên các sợi collagen trong da (lớp bì). Sợi collagen sẽ được thu gọn lại, nhiệt lượng cũng giúp quá trình trao đổi chất của các tế bào tốt hơn và da sẽ săn chắc, hồng hào, tươi trẻ và mịn màng.
 
Công nghệ này không gây cảm giác khó chịu và thời gian bình phục nhanh nhờ khả năng bóc tách từ dưới lên, không gây ra vết thương hở, đồng thời phần mềm điểu khiển thông minh giúp kiểm soát được độ sâu của nhiệt (có máy đo nhiệt độ).
 
EndyMed 3 Deep Pro với thiết kế chuyên nghiệp cho các vùng điều trị khác nhau và sẽ được điều chỉnh nhiệt năng và chương trình chuyên biệt.
 
Sau khi trị liêu da hơi hồng nhẹ, tình trạng này sẽ biến mất trong 2- 3 giờ đồng hồ sau đó. Sau 48 giờ, một số vi điểm nhỏ sẽ xuất hiện tại vùng điều trị sẹo lõm. Những vi điểm này sẽ tự bong sau 5 đến 7 ngày. Bạn có thể trang điềm bình thường.
 
Trong vòng 7 ngày đầu sau trị liệu, da bạn xỉn màu hơn một chút, nhưng một tuần sau đó, da mặt sẽ trắng sáng và mịn màng dần lên. 4 tuần sau là giai đoạn tái tạo mạnh collagen elastin mới, chúng sẽ được kích thích tăng sinh, hiệu chỉnh lại. Các nếp nhăn mờ dần, da căng, khuôn mặt nhìn thon gọn, lỗ chân lông được thu nhỏ, phân bố sắc tố đồng đều…
 
Endymed 3 DEEP được giới chuyên môn đánh giá cao và được ví như là một trong những giải pháp căng da, xóa nhăn không cần đến phẫu thuật hiệu quả hiện nay
 
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê áp dụng chương trình khuyến mại, ưu đãi 10 - 30% cho nhiều dịch vụ hot như: căng da mặt bằng chỉ Ultra V-Lift; triệt lông 5G+; hút mỡ không phẫu thuật Cavi - Lipo giảm 95% mỡ thừa sau một lần; trị nám, tàn nhang; xóa chàm bẩm sinh; thay da vi phần. Đặc biệt, 10 khách hàng làm dịch vụ sớm nhất sẽ được tặng 5 triệu đồng.