• Làm đẹp
  • Tiến hành lăn kim để xóa mờ các vết sẹo và thâm nám

Tiến hành lăn kim để xóa mờ các vết sẹo và thâm nám

Làn da của chúng ta dần bị lão hóa theo thời gian, và quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn nếu chúng ta không biết cách chăm sóc da phù hợp, nổi bật nhất và sự xuất hiện của những vết sẹo, những vết thâm nám ở trên da. Có nhiều cách khác nhau để làm mờ các vết sẹo và thâm nám khác nhau, nhưng có được hiệu quả tối ưu nhất phải kể đến phương pháp lăn kim.

Tiến hành lăn kim để xóa mờ các vết sẹo và thâm nám

Phương pháp lăn kim sử dụng một kim lăn để tạo nên những vết thương giả mạo ở trên da, sau đó cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da, tái tạo tế bào da và lấp đầy các vết sẹo. Bên cạnh hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, công nghệ lăn kim còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông, xóa bỏ được nhiều vấn đề khác ở trên da như những vết nám da, tàn nhang… giữ cho da luôn được trắng sáng và tươi trẻ.

Để tiến hành lăn kim trị sẹo lõm hiệu quả, các chị em phụ nữ có thể liên hệ với những spa uy tín nhât để được tìm hiểu cụ thể hơn về cơ chế lăn kim, liệu trình cũng như chi phí lăn kim. Mặc dù hiệu quả , đảm bảo an toàn cho da, nhưng lăn kim tại các spa có thể khiến cho các chị em phụ nữ một mức chi phí đáng kể.