Tổng hợp những món quà thiết thực dành tặng cho trẻ nhỏ

Việc chọn quà tặng người khác luôn khiến người ta phải băn khoăn suy nghĩ. Đặc bệt là khi đối tượng lại là trẻ nhỏ vẫn còn đang trong độ tuổi nằm nôi. Hy vọng những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Đồ chơi

Những món đồ chơi như gấu bông teddy rất thích hợp làm quà tặng trẻ nhỏ

Đồ chơi là ý tưởng đầu tiên mà nhiều người sẽ nghĩ tới khi nhắc tới quà cho trẻ nhỏ. Đây cũng là một trong những tặng phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong những trường hợp như thế này.

Đồ chơi cũng phân ra làm rất nhiều loại, mà mỗi loại lại phù hợp với từng độ tuổi và tùy thuộc vào giới tính của trẻ. Với trẻ trong độ tuổi nằm nôi nhìn chung các dạng đồ chơi còn khá đơn giản. Chúng chủ yếu tập trung vào gây sự chú ý để thu hút bé nhưng vẫn phải đảm bảo độ an toàn cao nhất. Ví dụ như gặm nướu, đồ chơi phát tiếng kêu như trống hay lúc lắc, ...

Cùng với những món đồ chơi kể trên người ta cũng thường hay tặng thú nhồi bông làm quà cho bé. Những chú cún bông dễ thương hay gấu bông teddy xinh xắn sẽ thay thế gối ôm nhàm chán vừa giúp chèn bé đỡ giật mình lại có thể tạo sự thu hút với trẻ. Sở dĩ mặt hàng này cũng được chọn nhiều vì nó an toàn hơn nữa giá gấu bông cũng không quá cao so với mặt bằng kinh tế chung của người Việt Nam.

Trên thị trường có rất nhiều shop bán thú nhồi bông an toàn cho bé. Các bạn có thể tham khảo thông tin về các địa chỉ này để tìm mua. Lời khuyên chân thành cho bạn đó là không nên mua gấu bông không rõ nguồn gốc xuất xứ vì chúng rất dễ gây hại cho trẻ.

Quần áo

Quần áo cũng là một trong những món đồ nên chọn là quà tặng cho trẻ. Bởi lẽ con nít rất nhanh lớn và phải thường xuyên thay kích cỡ quần áo. Đồ cho trẻ trong độ tuổi nằm nôi nên chọn chất liệu thoáng mát, kiểu dáng đơn giản và chất vải mềm mịn. Bởi da trẻ nhỏ rất nhạy cảm nên việc chọn kĩ như vậy sẽ giúp bé dễ chịu khi mặc.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bộ quần áo ngộ nghĩnh cho bé mặc đi chơi. Ví dụ như áo gấu bông teddy dễ thương, áo bò sữa đáng yêu, ... Nhưng ất cả phải đặt độ an toàn khi mặc cho bé lên hàng đầu.

Quần áo cũng là một trong những quà tặng thiết thực cho trẻ

Bỉm sữa

Ngoài đồ chơi và quần áo thì bỉm sữa là những vật dụng thiết thực nhất với các bé còn đang nằm nôi. Nó thể hiện sự quan tâm chân thành mà người tặng dành cho bé. Mặt khác còn giúp ba mẹ bé bớt được một khoản chi phí khá lớn trong quá trình chăm sóc con yêu.

Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu trước các thông tin cơ bản như bé uống sữa gì, dùng bỉm nào để từ đó có lựa chọn phù hợp. Tránh tình trạng mua theo cảm tính bé không dùng được sẽ rất lãng phí.

Giá gấu bông, quần áo hay bỉm sữa rất hợp lí cho một phần quà tặng. Bởi vậy nếu còn đang phân vân chưa biết tặng gì cho bé bạn có thể suy nghĩ đến những gợi ý bên trên. Chắc chắn khi nhận được những món quà thiết thực như vậy cả bé và ba mẹ bé đều sẽ rất vui.