Trải nghiệm với dòng xe đẩy em bé siêu nhẹ Gluck B5

Với thiết kế rất dân dã, không quá nhiều họa tiết cũng như kiểu cọ. Thế nhưng dòng xe đẩy Gluck B-5 đã được rất nhiều gia đình sử dụng.

Theo như khảo sát, ước tính cứ 10 hộ gia đình có con nhỏ thì có khoảng 7 gia đình sử dụng loại xe đẩy này rồi. Vậy, lí do tại sao dòng xe đẩy em bé này lại được ưa chuộng đến vậy?

Ngày này, khi mua một sản phẩm nào đó, thì điểm đầu tiên mà người tiêu dùng chú ý chính là chất lượng và giá thành của nó như thế nào. Và đó cũng chính là điểm mấu chốt của dòng xe đẩy này. Nếu xét về chất lượng thì dòng xe này có thể xem là rất ok. Vì trước khi Gluck B-5 được tung ra thị trường thì nó đã phải qua một quá trình kiểm duyệt khá gây gắt theo chuẩn công nghệ của Đức, vì vậy nên sản phẩm này đã lấy được lòng tin của hàng triệu khách hàng.

Còn về giá cả thì khỏi phải nói. Hiểu được người Việt mình còn nghèo và khó khăn, cho nên khi được bán trên thị trường, nhà sản xuất đã cố gắn để hạ giá bán xuống thấp nhất có thể, chỉ vì mục tiêu làm sao đó để bán được những sản phẩm tốt nhất đến tay của người tiêu dùng. Thực tế nếu bạn lên các website bán xe đẩy em bé, các bạn có thể dễ dàng nhận ra dòng xe Gluck B-5 thật sự có giá rất mềm, chỉ tầm khoảng 850.000 đồng tùy vào cửa hàng.

Ngoài chất lượng và giá cả khá mềm ra, thì Gluck B-5 còn rất là tiện lợi. Đầu tiên chính là xe rất nhẹ, cho nên bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn gì trong việc trung chuyển xe cả. Theo như số liệu mà tôi đo đặt được thì tổng khối lượng của xe chỉ ở khoảng 8,6 kg, nhẹ hơn rất nhiều so với những loại xe khác. Điểm thứ hai chính là hệ thống phanh xe vô cùng nhạy. Chính vì vậy mà bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi đẩy bé lên dốc cao hay xuống dốc nữa. Ngoài ra, nguyên liệu được cùng để chế tạo bánh xe chính là nhựa đúc, vì vậy nên bánh xe rất bền, giảm sốc và đặc biệt là có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình.