• Làm đẹp
  • Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim Dermaroller có hiệu quả hay không?

Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim Dermaroller có hiệu quả hay không?

Hầu hết, các spa hiện nay đều ứng dụng công nghệ lăn kim Dermaroller để điều trị các vết sẹo lõm, sẹo lồi do mụn, các tổn thương ở trên da gây ra. Vậy, trị sẹo bằng công nghệ này có mang lại hiệu quả hay không.

Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim Dermaroller có hiệu quả hay không?

Những vết sẹo lõm ở trên da thường rất khó chữa trị, nhất là các vết sẹo lâu năm. Nhiều chị em phụ nữ đã tìm đủ mọi cách như sử dụng những phương pháp từ thiên nhiên, sử dụng kem trị sẹo.. nhưng không có được hiệu quả như mong muốn. Cho nên, khi tiếp cận với công nghệ lăn kim trị sẹo lõm, các chị em phụ nữ thường e dè về hiệu quả cũng như sự an toàn cho da cũng là điều dễ hiểu.

Thế nhưng, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm là công nghệ tiên tiến hiện nay, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tái tạo nên một làn da mới, hoàn toàn không có sự tồn tại của vết sẹo. Công cụ được sử dụng trong phương pháp này là kim lăn Dermaroller được sử dụng trong y khoa, không gây đau rát, không gây kích ứng cho da hay để lại bất kì di chứng nào cho da.

Được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự an toàn, hiện nay, công nghệ lăn kim Dermaroller là giải pháp tối ưu nhất để các chị em phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trên chính làn da của mình.