• Làm đẹp
  • Trị sẹo bằng dầu dừa có chất lượng không?

Trị sẹo bằng dầu dừa có chất lượng không?

Hiện nay nhiều chị em đang rỉ tai nhau việc sử dụng dầu dừa trong việc điều trị sẹo rỗ vậy việc thực hiện như vậy có tốt hơn khi sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ không?.

Dầu dừa là một thực phẩm khá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày chúng ta đều biết dầu dừa có chứa các dưỡng chất rất tốt trong việc làm đẹp cũng như dưỡng ẩm cho da, chỉ với một công thực đơn giản là bạn đã có thể chế biến ra một tinh hoa dầu dừa rất tốt. Và hiện nay nhiều chị em đáng sử dụng nó trong việc điều trị các khuyết điểm trên da như sẹo mụn, mặc dù với phương pháp tự nhiên này có thể giúp bạn trị được các khuyết điểm của sẹo rỗ trên da nhưng nó cũng làm cho bạn mất khá nhiều thời gian trong việc điều trị cũng như chờ đợi kết quả mặc dù chi phí sử dụng và mua nó có thể thất hơn các công nghệ khác.

Việc sử dụng dầu dừa trong việc điều trị da không đúng có thể gây ảnh hưởng đến da chẳng hạn như với những người có làn da nhạy cảm, da nhờn,.. thì có thể gây ngứa ngáy, nổi mề đay do bản thân dầu dừa chứa chất nhờn cao. Trong khi đó, mụn là bệnh do nang lông - tuyến bã ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã nhờn, nên nếu bị bít kín do lớp dầu dừa trên mặt, chất bã nhờn sẽ ứ đọng lại ở lỗ chân lông tạo thành nhân mụn. Vì vậy với da dầu tốt nhất nên hạn chế sử dụng dầu dừa chăm sóc da.

Với sự phực tạp trong việc chăm sóc da lăn kim trị sẹo rỗ như vậy thì bạn nên sử dụng công nghệ lăn kim trị soẹ rỗ thì tốt hơn với công thực đơn giản và dễ thực hiện bạn có thể thực hiện tại nhà đều rất tốt, các dụng cụ lăn kim cũng không quá khó trong việc mua mà khi sử dụng hiệu quả lại cao hơn trong khi nó cho phép thực hiện với mọi loại da, ngoài việc điều trị các sẹo rỗ thì nó cũng có thể giúp xe khít lỗ chân lông khá tốt khiến cho các tuyến bả nhờn dưới da được hoạt động chậm lại không gây ảnh hưởng đến việc hình thành nhân mụn như trước.