• Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm an toàn mất chi phí là bao nhiêu

Trị sẹo lõm an toàn mất chi phí là bao nhiêu

Mặt em có khá nhiều sẹo lõm để lại sau nặn mụn. Vì vậy, em muốn đi trị sẹo lõm trên mặt này đi nhưng còn băn khoăn không biết chi phí điều trị là bao nhiêu? Mong trả lời sớm!

 
Chào bạn Hồng Ánh!
 
Mụn là một trong những nguyên nhân làm mất thẩm mỹ cho da. Vì thế, hầu như ai bị mụn cũng mong muốn điều trị nó dứt điểm để mang lại làn da đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, vì sự nóng lòng muốn loại bỏ mụn nhanh nhiều người đã tự ý nặn mụn dẫn đến da bị viêm làm sẹo lõm hình thành.
 
Chữa mụn đã khó, điều lăn kim càng khó hơn. Với các phương pháp xóa sẹo lõm trên mặt bằng tự nhiên như mặt nạ hoa quả, nghệ, lô hội…không thể giúp chữa sẹo triệt để. Vì vậy, nhiều người dù có kiên trì áp dụng cách xóa sẹo lõm tự nhiên này trong thời gian dài cũng không thể mang lại kết quả như ý.
 
Xóa sẹo lõm hiệu quả bằng Laser Co2 Fractional
 
Vậy làm cách nào có thể xóa sẹo lõm trên mặt nhanh  chóng hiệu quả? Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional có thể trị sẹo lõm tận gốc mà không gây biến chứng xấu cho da.  Bởi công nghệ Laser Co2 Fractional có bước sóng dài khoảng 10600nm có khả năng bắn vào sâu bên trong lớp biểu bì, kích thích collagen phát triển để làm đầy sẹo lõm.
 
Đồng thời, tia laser này còn giúp các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc giúp các vết thâm nám, sạm đen trên da được loại bỏ hoàn toàn và da trở nên trắng mịn hơn.
 
Vì vậy, khi áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional không chỉ giúp chữa sẹo lõm hiệu quả mà còn giúp làn da mịn màng như ý. Tại Thẩm mỹ viện QV, chúng tôi đang áp dụng thành công phương pháp trị sẹo này, giúp hàng ngàn khách hàng trị sẹo triệt để và có làn da đẹp như ý.