• Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất

Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tốt nhất

Tôi bị khá nhiều sẹo lõm trên mặt và cơ thể do thủy đậu để lại.Trị sẹo lõm lâu năm phương pháp nào là hiệu quả? và phương pháp nào tốt nhất.

 
Trả lời:
 
Thúy Ngọc thân mến!
 
Thủy đậu không phải là bệnh quá nguy hiểm nhưng khi không được chữa trị kịp thời và đúng cách nó cũng để lại hậu quả đáng tiếc. Nhẹ thì bạn chỉ bị những nốt sẹo rỗ, lõm xấu xí trên da, nặng thì để lại di chứng gây ra bệnh động kinh, gây mù, teo cơ…Trường hợp của bạn, bị thủy đậu nhẹ và đã được chữa trị nên di chứng để lại không lớn, chỉ là những vết sẹo lõm rỗ nhỏ trên da.
 
Tuy nhiên những nốt sọe lõm rỗ này lại là căn nguyên gây mất thẩm mỹ và làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Việc trị sẹo thâm do thủy đậu để lại càng sớm thì hiệu quả càng cao. Nhưng nếu sẹo hình thành lâu thì chữa sẽ khó hơn, yêu cầu phải kiên trì và mất thời gian hơn.
 
Trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ gì hiệu quả?
 
Cách trị sẹo trên mặt
 
Với những cách lăn kim rỗ thông thường như mặt nạ tự nhiên, bôi kem trị sẹo thì chỉ có thể ức chế sẹo mới hình thành mà không thể trị sẹo lõm lâu năm được. Do đó, rất nhiều người than phiền rằng đã kiên trì bôi thuốc nhưng không thể chữa được sẹo lõm rỗ.
 
Bạn Thủy Minh – Quảng Ninh cũng từng gửi thư về chuyên mục làm đẹp của chúng tôi chia sẻ: ‘Em bị sẹo rỗ lõm do thủy đậu để lại đã lâu rồi. Chữa mãi bằng các phương pháp tự nhiên và cũng đầu tư mua kem sẹo tốt nhất từ Mỹ nhưng không cải thiện được. Xin hỏi có cách trị sẹo lõm lâu năm nào cho kết quả cao không? Xin tư vấn giúp!”
 
Để giúp bạn Thúy Ngọc và những người khác có thể trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả, Phú Xuân xin được giới thiệu công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây là công nghệ laser mới nhất được tiếp nhận trực tiếp từ Mỹ, với bước sóng siêu xung, có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì, tác động làm mềm gờ sẹo, kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo. Đồng thời, một bước sóng khác của tia laser này sẽ giúp cắt đứt những tế bào hắc tố gây thâm sạm trên da giúp da sáng dần theo mỗi lần trị liệu.
 
Vì vậy, bạn Thúy Ngọc có thể yên tâm đến với chúng tôi để trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser Co2 Fractional này nhé! Đảm bảo chỉ sau một liệu trình ngắn, các chuyên gia da liễu giỏi nhất tại Phú Xuân sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt vĩnh viễn với sẹo lõm rỗ, mang lại tự tin cho bạn trong mọi hoàn cảnh.