• Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trị sẹo lõm ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình bị sẹo lõm ở trên mặt hơn 2 năm nay rồi đã tìm nhiều phương pháp chữa trị mà không được như ý muốn. Mình nản lắm, rồi bạn mình bảo ra Hà Nội có nhiều địa chỉ thẩm mỹ chữa sẹo hiệu quả lắm. Mình muốn hỏi bác sĩ là trị sẹo lõm ở đâu uy tín tại Hà Nội và chi phí cụ thể thế nào? Mình xin cảm ơn! (Mai Hương- Nam Định)

 
TRẢ LỜI:
 
Chào Mai Hương !
 
Việc chữa trị sẹo lõm dứt điểm hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn nữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với câu hỏi “Trị sẹo lõm ở đâu uy tín” tại Hà Nội và chi phí điều trị sẹo lõm cụ thể như thế nào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
 
Sẹo lõm là một trong những loại sẹo phổ biến thường xuất hiện sau khi da bị tổn thương do mụn, do côn trùng cắn, do tai nạn (ngã xe, bỏng,…) khiến chuỗi collagen và elastin bị thiếu hụt. Điều này khiến trên mặt xuất hiện nhiều vết sẹo lõm. Một trong những địa chỉ lăn kim uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội chúng tôi xin tư vấn cho bạn đó chính là Thẩm mỹ viện QV. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một địa chỉ trị sẹo lõm uy tín, chất lượng.
 
Thẩm mỹ viện QV đã được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật Nhà nước. Từ khi ra đời cho đến nay, Thẩm mỹ viện QV đã tạo chỗ đứng nhất định cho riêng mình trên thị trường thẩm mỹ trong nước. Luôn đi đầu trong việc đón đầu những xu hướng làm đẹp, chuyển giao và nhập khẩu trực tiếp những thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới đem đến những dịch vụ làm đẹp nổi bật và hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.
 
Thẩm mỹ viện QV có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tu nghiệp tại những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc,… Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ làm đẹp. Đặc biệt đối với dịch vụ xóa sẹo lõm, TMV QV có phòng điều trị da hiện đại, sử dụng công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus hàng đầu đến từ Hoa Kỳ.
 
Công nghệ Bio Plus có thể loại bỏ tới 90% tình trạng sẹo lõm cho bạn. Hơn nữa tại thẩm mỹ viện QV bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa về da liễu trực tiếp tiến hành, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 
Chi phí điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện QV cụ thể như sau: dao động từ 6-8 triệu VND (đối với bác sĩ Việt Nam), 10- 12 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).