Trị sẹo mụn bằng lăn kim

Trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. Hiện nay công nghệ kim lăn đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng. Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại vùng sẹo nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp làm lành vết sẹo mụn một cách triệt để và tiết kiệm tối đa thời gian.

lựa chọn trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn
 
Trị sẹo mụn triệt để
 
Công nghệ kim lăn với khả năng trị sẹo mụn hoàn toàn triệt để, bằng việc tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, theo đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ chỉ trong một thời gian ngắn.
 
 Các vết sẹo được làm đầy tự nhiên
 
Công nghệ kim lăn giúp bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, sau khi điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn, các vết sẹo được làm đầy một cách tự nhiên và dần trở nên khỏe mạnh, săn chắc.
 
Đảm bảo an toàn cho làn da
 
Theo đánh giá của các bác sĩ, chuyên gia, công nghệ kim lăn trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Vì vậy, trước trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn và không có bất kỳ biến chứng nào.
 
 Phục hồi làn da sau điều trị
 
Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất có nhiệm vụ thấm sâu và nuôi dưỡng da khỏe mạnh giúp làn da được tái tạo và trở nên chắc khỏe, sáng mịn hơn.
 
 Ai phù hợp với TRỊ sẹo mụn bằng kim lăn
Nam và nữ bị sẹo lõm do mụn
 
Nam và nữ bị sẹo rỗ do mụn
 
Trị sẹo mụn bằng kim lăn 20
Thẩm mỹ Viện KangNam
 
Trung tâm trị sẹo Uy tín
 
Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ trị sẹo uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 
Trị sẹo mụn bằng kim lăn 02
 
Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được điều trị sẹo theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da, đảm bảo bạn sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất. Chỉ sau liệu trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn từ 3-4 lần tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có được kết quả như ý muốn:
 
- Các vết sẹo mụn được làm đầy một cách triệt để và tự nhiên
 
- Làn da dần trở nên mịn hơn
 
Trị sẹo mụn bằng kim lăn 19
 
Trị sẹo mụn bằng kim lăn được thực hiện như thế nào?
 
 
Thăm khám và tư vấn
 
Trước khi tiến hành trị liệu, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng sẹo mụn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.
 
 
Sát khuẩn trước điều trị
 
Trước khi điều trị bạn sẽ được sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.
 
 
Thực hiện thao tác lăn kim
 
Tiến hành lăn kim vùng da sẹo theo trình tự: lăn vùng trán đầu tiên tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Bác sĩ sẽ lăn kỹ ở những vùng da mụn cần được điều trị.
 
 
Đẩy dưỡng chất vào vùng điều trị
 
Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.
 
 
Bôi kem dưỡng tái tạo da
 
Bác sĩ tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da đẹp sạch mụn.