• Làm đẹp
  • Triệt lông bằng Laser có an toàn hay không?

Triệt lông bằng Laser có an toàn hay không?

Sử dụng công nghệ Laser để triệt lông đang khá phổ biến tại nhiều trung tâm thẩm mỹ trên thị trường. Nỗi lo lắng của nhiều chị em hiện nay về công nghệ này là sự an toàn của nó như thế nào?

Giá triệt lông tay chân nách

Nếu xét về mặt hiệu quả thì công nghệ Laser rất tốt, triệt lông uy tín một cách nhanh chóng. Nhiều năm trước, điều trị lông bằng Laser rất nổi tiếng, đó được xem là giải pháp duy nhất cho những ai đang có nhu cầu triệt lông. Thế nhưng, sự an toàn của nói vẫn đang là một dấu chấm hỏi.

Trong thời gian phát triển và thịnh hành của laser, nhiều người xem đây như là phương pháp tẩy lông tốt nhất và rất có hiệu quả. Nhưng trước sự ra đời và phát triển của những công nghệ tiên tiến hơn, đảm bảo sự an toàn hơn thì việc có nên sử dụng laser để triệt lông vĩnh viễn bắt đầu được đặt ra.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ khi lựa chọn laser để tẩy lông, tuy giá triệt lông vĩnh viễn của nó là khá rẻ so với thị trường. Tuy hiệu quả mang đến của phương pháp này là có thật nhưng về sự an toàn thì vẫn chưa vẫn đảm bảo, nó gây ra một số ảnh hướng cho da sau một thời gian.