• Làm đẹp
  • Triệt lông đơn giản mà tốt với cà chua

Triệt lông đơn giản mà tốt với cà chua

Trong muôn vàn phương pháp triệt lông hiện nay, sử dụng cà chua để tẩy lông cũng là một cách tốt, có hiệu quả không hề thua kém nhiều phương pháp khác mà lại thực hiện rất đơn giản.

Giá triệt lông tay chân nách

Những lợi ít tốt cho sức khỏe của cà chua thì hẳn ai cũng đã đều biết đến. Nhờ những vitamin và khoáng chất có trong cà chua, nó còn được nhiều bạn gái tin tưởng và sử dụng để triệt lông. Cùng tìm hiểu một vài cách tẩy lông với cà chua mà bạn có thể thực hiện.

Cách 1: Dùng trực tiếp bằng cách rửa sạch cà chua, cắt miếng mỏng và đắp lên chân hay vùng cần triệt lông hay có thể cọ thật mạnh vào vùng da khoảng 5 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Sử dụng cách đơn giản này 3 -4 lần/ tuần nhé.

Cách 2: Dùng cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng; vắt chanh lấy nước thấm vào cà chua; vệ sinh sạch sẽ nơi cần triệt lông và đắp cà chua này trên da trong vòng 10 phút, cuối cùng là rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm với cà chua, trứng gà để tạo thành những phương thức triệt lông phù hợp nhất cho da.

Với hai cách đơn giản này, bạn có thể tự làm tại nhà thường xuyên để có thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao, chi phí thấp và an toàn nhất cho làn da của mình ngay tại nhà các bạn nhé.