• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ gì hiệu quả?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ gì hiệu quả?

Hiện nay ngoài các phương pháp triệt lông tại nhà bằng cách tự nhiên hay các phương pháp thủ công nhưng không mang lại kết quả cao. Do đó, sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL chính là một trong những giải pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.


Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ gì hiệu quả?

Các phương pháp về công nghệ cao đang dần thay thế cho các phương pháp triệt lông bằng các phương pháp tự nhiên. Bởi lẽ, hiện nay các phương pháp tự nhiên không còn mang lại kết quả cao và có tác dụng lâu dài, vĩnh viễn. Đồng thời, cách triệt lông này cũng mang đến cho người sử dụng tốn kém quá nhiều thời gian và công sức bỏ ra. Do đó, sự phát triển của các công nghệ cao đã nhanh chóng cho ra đời công nghệ triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn mới và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Công nghệ IPL là công nghệ triệt lông mới của Hoa Kỳ, IPL được tổ chức uy tín của Hoa Kỳ là FDA kiểm chứng chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sử dụng. Đây được coi là một trong những cách triệt lông vĩnh viễn an toàn và mang lại hiệu quả nhất cho người sử dụng tính đến thời điểm hiện tại.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL với nhiều bước cải tiến mới nhất trong việc trị liệu triệt lông hiệu quả, an toàn và kết hợp là đẹp da theo liệu trình tiêu chuẩn do FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Liệu trình hoạt động bằng tia ánh sáng lưỡng cực phổ quang dài sâu từ 500nm đến 1500nm, công nghệ triệt lông IPL của Hoa Kỳ sẽ khác hẳn với tất cả công nghệ triệt lông trước đây mà bạn từng sử dụng. Bởi chúng mang lại kết quả tuyệt đối, nhanh gọn, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến da. Triệt tận gốc, hết lông vĩnh viễn không mọc lại, IPL mới nhất 2015 còn có thêm tính năng ưu việt là có thể điều trị các bệnh về da như: xóa nám, tàn nhang, thâm đen, trị vỡ mao mạch, trị mụn, se khít lỗ chân lông nhưng an toàn tuyệt đối. Chúc các bạn thành công.