• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới nhất

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới nhất

Các Spa hiện nay đa số đều áp dụng công nghệ hiện đại và mới nhất để có thể triệt lông vĩnh viễn và lâu dài.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới nhất

Với phụ nữ ở thời hiện đại, sẽ rất khó để chấp nhận sự có mặt những những sợi lông xấu xí xuất hiện trên những vùng da nhạy cảm và mất thẩm mỹ. Nhiều chị em đã tìm đến các Spa làm đẹp để có cho mình phương pháp điều trị lông tốt nhất, được trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả tốt mà lại an toàn.

So với nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay đang có trên thị trường, công nghệ điều trị lông IPL được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ. Sử dụng công nghệ nay trong điều trị lông có hiệu quả tốt, nhanh chóng, không gây cảm giác đau hay bất kỳ tác dụng phụ nào đến da.

Có khá nhiều Spa sử dụng công nghệ IPL để làm phương pháp triệt lông cho khách hàng của mình. Galaxy Spa Ngân Hà là một trong những nơi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ này trong điều trị lông tại Việt Nam. So với nhiều nơi khác, giá triệt lông tại đây cũng tương đối mềm, chất lượng mang đến thì lại rất tốt nên đây là nơi lý tưởng dành cho các chị em có nhu cầu.