Trình tự triệt lông nách ở Spa

Khi nhắc đến việc tẩy lông ở Spa thì có lẽ ai cũng đều đã nghe và biết đến. Thế nhưng trình tự thực hiện khi triệt lông nách như thế nào thì sẽ không có nhiều người nắm rõ khi chưa điều trị ở đây.

Giá triệt lông tay chân nách

Ở nam giới thì không là vấn đề gì, nhưng với các bạn gái, lông nách sẽ làm các bạn gái thiếu tự tin, khó khăn khi diện các bộ cánh sát nách. triệt lông ở nách chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng cả, ở các Spa hiện nay nó cần cả một quá trình cụ thể, khoa học để đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn tuyệt đối cho da.

Hiện nay HP Spa là một trong những Spa áp dụng liệu trình ánh sáng NEW IPL mới nhất hiện nay để mang lại kết quả an toàn cho người sử dụng. Vậy quy trình triệt lông nách vĩnh viễn tại HP Spa sẽ được thực hiện như thế nào với liệu trình IPL này?

Quy trình vô cùng đơn giản với 6 bước nhanh gọn, nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn vĩnh viễn sau đây:

Bước 1: Làm sạch vùng da nách cần triệt lông vĩnh viễn

Bước 2: Triệt tẩy lông nách và làm mịn, bước thực hiện này giúp ánh sáng NEW IPL đi sâu vào tận gốc của lông nách.

Bước 3: Dùng chất Gel làm lạnh trực tiếp trên vùng nách cần triệt lông để kết hợp với nguồn ánh sáng IPL để mịn và mát vùng da.

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với lông và da nách để đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn. Đây là bước lớn nhất trong quy trình triệt lông nách vĩnh viễn tại HP Spa.

Bước 5: Chiếu tia NEW IPL để loại bỏ vùng lông nách cần triệt một cách hiệu quả.

Bước 6: Thoa loại kem dưỡng da chậm phát triển lông của HP Spa để dưỡng độ ẩm, làm mềm da, trắng hồng, se khít các lỗ chân lông giúp vùng nách càng mịn màng hơn hẳn.

Với các bước trong quy trình triệt lông nách vĩnh viễn tại HP Spa bằng công nghệ tân tiến ánh sáng NEW IPL sẽ giúp bạn gái nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, với liệu trình chăm sóc chu đáo, các chuyên gia sẽ thăm khám kĩ lưỡng trước khi điều trị để có biện pháp điều trị phù hợp nhất sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Quy trình triệt lông này được Spa điều trị trong thời gian rút ngắn, sau khi điều trị, chị em vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần lo ngại gì. Bên cạnh đó, liệu trình điều trị này không đau rát, bỏng da hoặc có biểu hiện xấu trên da nên chị em có thể yên tâm để thăm khám và sử dụng dịch vụ.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp chị em có thêm nguồn thông tin cần thiết để tham khảo và lựa cho hợp lý nhất nhé.