Tự triệt lông chân tại nhà

Khi có quá nhiều cách để triệt lông chân, chị em có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình, chọn cho mình một cách phù hợp nhất. Sự lựa chọn của không ít các chị em phụ nữ hiện nay thường là lựa chọn những cách được thực hiện tại nhà.

Giá triệt lông tay chân nách

Chưa bao giờ việc triệt lông uy tín vĩnh viễn lại đơn giản và có hiệu quả như thời đại hiện nay. Không phải đi đâu xa xôi, chỉ việc ngồi tại nhà, các chị em phụ nữ vẫn có thể tẩy lông hiệu quả với những cách triệt lộng tại nhà phổ biến hiện nay. Tùy vào điều kiện và sở thích của mỗi người mà có sự lựa chọn tốt cho mình.

Triệt lông chân đơn giản bằng dụng cụ thủ công tại nhà

Dùng nhíp, dao để cạo hay nhổ tận gốc các sợi lông chân. Cách triệt lông chân đơn giản này vô cùng dễ làm, nhanh và đạt hiệu quả tức thì, không tốn quá nhiều thời gian và công sức bỏ ra, chị em có thể sử dụng cách này 2 tuần 1 lần.

Triệt lông chân đơn giản bằng cà chua

Cách triệt lông chân đơn giản này không chỉ mang lại kết quả triệt lông chân mà còn giúp da của chị em ngày càng mịn đẹp và trắng lên nhờ các vitamin có trong cà chua. Trước khi đi ngủ, mỗi tuần từ 2-3 lần, chị em dùng lát cà chua đã thái mỏng và đắp nhẹ nhàng lên da, để như vậy khoảng 20 phút sau đó rửa thật sạch lại với nước.

Dùng đá bọt để triệt lông chân

Cách triệt lông chân đơn giản này chỉ cần chị em kiên trì sử dụng thì hiệu quả sẽ được thay đổi nhanh chóng. Khi đi tắm, chị em dùng đá bọt và một ít xà phòng cọ sát lên da chân.

Trà hoa cúc cách triệt lông chân đơn giản

Trà hoa cúc với hiệu quả triệt lông chân nhanh không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, vì vậy cách triệt lông chân đơn giản này sẽ sớm lấy lại vẻ đẹp cho chị em. Sử dụng một ít hoa trà và lượng nước vừa đủ cho vào nồi nấu sôi sau đó để nguội và bôi lên da, mát xa nhẹ nhàng để trà thấm vào các nang lông.

Kem triệt lông

Cách triệt lông chân đơn giản này đang được nhiều chị em tin dùng vì nhanh đem lại kết quả, dễ sử dụng và nhanh chóng, tiện lợi. Vì vậy, nếu chị em nào dùng cách triệt lông chân đơn giản này nên chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp để có hiệu quả nhất.

Với một số cách triệt lông chân đơn giản tại nhà như vậy, chị em có thể dễ tìm cho mình một lựa chọn hợp lý nhất.