• Làm đẹp
  • Tuyệt chiêu trị sẹo lõm tại nhà

Tuyệt chiêu trị sẹo lõm tại nhà

Tuyệt chiêu trị sẹo lõm tại nhà an toàn và hiệu quả nhất hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

 
TRỊ SẸO LÕM BẰNG LÔ HỘI
Lô hội từ lâu được biết đến là một nguồn dinh dưỡng rất tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên có tác dụng rất tích cực với  những vùng da bị sẹo lõm do mụn. Các bạn có thể áp dụng điều trị da mụn bằng cách lấy gel lô hội thoa trực tiếp lên da hàng ngày, để gel lô hội lưu lại trên da trong vòng 30 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước lạnh. Các bạn có thể thực hiện  hàng ngày để đạt hiệu quả tối ưu.
 
TRỊ SẸO LÕM BẰNG MẬT ONG
Mật ong có tác dụng chữa lành mọi viêm nhiễm, vết sưng, và tăng cường khả năng tái tạo tế bào da, giúp các tổn thương được làm lành nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, các bạn có thể sử dụng mật ong như một tuyệt chiêu lăn kim tại nhà bằng cách thoa mật ong lên da và massage trong vòng 10 phút. Thực hiện  mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da sáng đẹp mịn màng.
 
TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÀ CHUA
Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A, C giúp ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện của sẹo, đồng thời làm giảm viêm nhiễm rất hiệu quả. Hàng ngày, bạn có thể sử dụng 1 lát cà chua, massage đều lên mặt trong vòng 10 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước lạnh.