Vệ sinh xe đẩy ba bánh bằng nhựa cho trẻ vào mùa nắng

Vệ sinh xe đẩy em bé bằng nhựa có thể giúp mẹ bảo vệ trẻ khỏi những tác nhân gây hại của môi trường và việc vệ sinh xe đẩy thường được diễn ra 10 đến 15 phút, đặc biệt các bà mẹ bấn rộn cũng có thể làm được.

Mùa nắng được coi là mùa có khí hậu khô hạn và lượng gió bụi cũng hoạt động nhiều hơn nên vì khuẩn cũng theo đó cũng hoạt động mạnh mẽ trong mọi môi trường không nhất thiết là môi trường nào. Hầu giờ các vi khuẩn đặc biệt là các vi khuẩn trong suốt thường tồn tại xung quanh chúng ta nên chúng ta không thể biết được, vì vậy để an toàn cho trẻ chúng ta nên vệ sinh xe đẩy kể cả mọi mùa đặc biệt là xe đẩy em bé ba bánh chúng ta thường sử dụng nhiều trong mùa nắng khi đi ra ngoài.

xe đẩy em bé

Việc vệ sinh xe đẩy ba bánh sẽ dễ dàng hơn việc vệ sinh các loại xe đẩy nhập khẩu khác và thời gian thực hiện cũng nhanh hơn các dòng xe đẩy nhập khẩu. Vì vậy khi làm vệ sinh xe đẩy ta cũng nên thực hiện như sau:

1. Bánh xe, bàn đạp xe

Bánh xe của xe đẩy ba bánh bằng nhựa thường là phần tiếp xúc vói đất nhiều nhất cho nên ta nên ta cũng vệ sinh phần bánh xe sạch sẽ để không bị các phần các bụi lâu ngày bám chặt vào các bộ phận của bạn xe làm giảm độ ma sát khi di chuyển.

Bàn đạp bánh xe ta cũng nên vệ sinh thất cẩn thận và sạch sẽ trẻ thường để chân của mình lên các bàn đạp mỗi khi di chuyển, vì vậy với hai bộ phận này ta nên sử dụng một vòi nước để sịt trực tiếp lên các bộ phận đó và có thể sử dụng bàn chải để chà cho thật sạch.

2. Ghế ngồi, tay cầm, lưng tựa, chỗ để chân

Các bộ phận này thường tiếp xúc trực tiếp với trẻ vì vậy nếu không vệ sinh sạch sẽ những nơi này thì bạn có thể để vi khuẩn xâm nhập vào có thể trẻ và làm giảm hệ miễn dịch của trẻ, để vệ sinh bộ phận này ta chỉ cần một chiếc khăn ẩm ướt thật sạch và lâu qua các bộ phận một cách thật kĩ trước khi cho trẻ sử dụng.

3. Mái che, giỏ đựng đồ

Với mái che ta nên dùng một cây chổi mềm có thể quét sơ qua cho khỏi bụi và các giỏ đựng ta nên rửa thật sạch hoặc có thể lâu qua cũng được.