• Làm đẹp
  • Vẽ tranh tường quán cafe chuyên nghiệp

Vẽ tranh tường quán cafe chuyên nghiệp

Vẽ tranh tường quán café là 1 loại hình nhệ thuật trang trí không gian hiệu quả cao, chi phí đầu tư thấp.Vấn đề chọn mẫu vẽ khá quan trọng, bạn cần đầu tư ý tưởng sao cho quán của bạn có một không gian riêng theo gu của khách hàng nơi bạn muốn phục vụ.

Ví dụ nếu quán của bạn phục vụ lứa tuổi teen thì bạn nên vẽ những hình ảnh sinh động, lãng mạn, màu sắc tươi sang hoặc các hình vẽ 3d độc đáo và các đồ vật nội thất nên phối hợp theo tông màu tươi sáng như tông đỏ, xanh lục…

Có độ tương phản màu như tông trắng, đen, những hình vẽ về nốt nhạc, cây cỏ, con người, đơn giản, hiện đại thể hiện phong cách sống sôi động.

Còn nếu khách hàng của bạn là dân phòng, thì phải thiết kế sao cho lịch sự, màu sắc tông đậm, quán có trang trí cây xanh, bể cá thủy sinh, các bức tường và trần nhà nên trang trí các bức tranh ảnh nghệ thuật thể hiện gu thẩm mĩ cao, các bức phong cảnh thoáng đãng, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho khách hàng.

Các quán café thông thường thì nên trang trí những bức tường bằng cách vẽ tranh tường máy rang cafe theo phong cách ấn tượng thông minh, hoặc những bức tranh phong cảnh, phố cổ được vẽ thẳng lên tường, giúp mở rộng không gian quán

Đó chỉ là một ví dụ nhỏ, còn nhiều gu khách hàng khác nữa.Nếu đầu tư trí óc sáng tạo một cách thực sự, chắc chắn bạn sẽ có một không gian vô cùng ấn tượng, điều đó sẽ là một nhân tố quan trọng giúp bạn chiếm cảm tình khách hàng và dẫn tới thành công trong kinh doanh lĩnh vực quán cà phê này.

Chúng tôi là đội họa sĩ chuyên nghiệp với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã cho ra đời hàng trăm tác phẩm  Vẽ tranh tường quán café nghệ thuật tranh tường cho các quán cafe được khách hàng yêu mến. Chúng tôi khẳng định sẽ giúp bạn thiết kế và thi công, biến những mảng tường của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự ấn tượng và cam kết sẽ xóa nhòa không gian trong quán của bạn thành mảng rừng, mảng trời, đại dương mênh mông. Bạn chắc chắn sẽ không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn hơn thế nữa đó là niềm tự hào thể hiệnphong cách riêng của mình với khách hàng, bạn bè khi bạn sở hữu một quán cafe đẹp trên cả tuyệt vời.