• Làm đẹp
  • Vẽ tranh tường quán cafe đẹp, giá tận gốc

Vẽ tranh tường quán cafe đẹp, giá tận gốc

Quán cafe là không gian thưởng thức và suy ngẫm nên lựa chọn phương pháp vẽ tranh tường là hợp lí hơn cả. Bạn có thể vẽ phố cổ hay phong cảnh hoặc trang trí quán bằng những hình vẽ funny điều đó tùy thuộc vào quán của bạn theo phong cách công sở hay teen…

- Công trình bền, đẹp: Bằng kinh nghiệm nhiều năm, các họa sĩ vẽ chuyên nghiệp sẽ làm quán của bạn thật sự ấn tượng, và thổi phong cách riêng vào những bức tường.

- Thi công nhanh: chúng tôi luôn sắp xếp nhiều họa sĩ nhất có thể để công trình hoàn thiện sớm. Trung bình các quán cafe vẽ 30m2, sẽ thi công khoảng 1 -2 ngày.

- Giá cả tốt nhất: với nhiều lợi thế nên giá của chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất, thường thấp hơn thị trường 10 – 15%. Giá trung bình của bức vẽ quán cafe dao động từ 150ng – 300ng/m2 tùy theo độ phức tạp của mẫu vẽ và diện tích của công trình, chẳng hạn như hình ảnh máy rang cafe thường dùng để vẽ cho quán.

Market đẹp và rất phong phú, có thể đáp ứng được sở thích và phong cách của bạn. Ngoài ra nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp, bạn chỉ cần nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế và tư vấn miễn phí giúp bạn.

Chúng tôi chỉ nhận tiền khi bạn đã cảm thấy hài lòng với các tác phẩm mà chúng tôi tạo ra.

2013-05-12 16.23.41