• Làm đẹp
  • Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội

Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội

Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội Bạn sở hữu một quán cafe của riêng mình. Chắc hẳn bạn rất muốn quán cafe đông khách.

Để có được điều đó ngoài việc chất lượng cafe đảm bảo ngon, đặc sắc, phong cách phục vụ tốt, vị trí đẹp … bạn còn cần thiết kế và trang trí quán theo cách riêng, đẹp và lạ mắt. Như vậy khách sẽ ấn tượng với quán từ lần đầu tiên và sẽ quay trở lại.

Vâng, để góp phần vào việc tạo quán cafe phong cách, đẹp mắt và theo kịp xu hướng trang trí mới, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ vẽ tranh tường cho quán cafe:

 Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội

Vẽ tranh tường quán cafe tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vẽ tranh tường quán café, chúng tôi sẽ biến bức tường vô tri trở nên sống động với những bức tranh tường đa màu sắc.

Một không gian sống động, cá tính với những bức hình ngộ nghĩnh sẽ phù hợp cho đối tượng tuổi teen bằng việc sử dụng các bức tranh tường máy rang cafe cá tính.

Một không gian nhẹ nhàng, lãng mạn với những bức hình thiên nhiên và tình yêu sẽ phù hợp cho các đôi yêu nhau bằng việc sự dụng các bức tranh tường cafe hẹn hò.

Một không gian hài hòa, sắc nét sẽ phù hợp cho mọi lứa tuổi.

- Market đẹp và rất phong phú, có thể đáp ứng được sở thích và phong cách của bạn. Ngoài ra nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp, bạn chỉ cần nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí giúp bạn

- Công trình bền, đẹp: với kinh nghiệm 4 năm, các họa sĩ vẽ chuyên nghiệp sẽ làm quán của bạn thật sự ấn tượng, và thổi phong cách riêng vào những bức tường.

- Thi công nhanh: thời gian rất quí báu với khách hàng nên chúng tôi luôn sắp xếp nhiều họa sĩ nhất có thể để công trình hoàn thiện sớm. Trung bình các quán cafe vẽ 30m2, sẽ thi công khoảng 1 -2 ngày.