• Làm đẹp
  • Vì sao nên sử dụng đèn sự cố exit KT - 700 Kentom

Vì sao nên sử dụng đèn sự cố exit KT - 700 Kentom

Đèn sự cố exit là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây là sản phẩm mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra cho người tiêu dùng hiện nay là nên lựa chọn sản phẩm nào trong hàng loạt các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay.

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng khi quyết định mua một sản phẩm đèn exit để sử dụng thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một sản phẩm đáng sử dụng nhất. Sản phẩm đó chính là đèn sự cố exit KT - 700 Kentom. Tại sao chúng tôi lại nói đây là sản phẩm đáng sử dụng nhất? Lý do là bởi vì:
 
Để đèn sự cố exit KT - 700 KENTOM được ra mắt thị trường người tiêu dùng thì KENTOM đã có sự nghiên cứu thị trường rất kỹ lưỡng, thương hiệu đã tìm hiểu rất rõ về nhu cầu, thói quen cũng như sở thích của công chúng để cho ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đa số công chúng hiện nay họ luôn muốn sử dụng những sản phẩm được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại thông minh để người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.
 
 
Tất nhiên sản phẩm mà chúng tôi nói trên là một sản phẩm thông minh, tích hợp tính năng tự động hiện đại để tự phát sáng khi nó cảm nhận được không gian của nó đột nhiên tối đen. Để làm được điều này thì đèn sự cố exit KT - 700 KENTOM đã sử dụng chất liệu pin khô được trang bị bên trong bóng đèn để lưu trữ điện năng. Pin sẽ được sạc trong vòng 24 giờ đồng hồ và được sử dụng để phát sáng trong vòng 3 giờ đồng hồ khi điện gặp sự cố.
 
Sản phẩm trên còn được trang bị bóng đèn led để phát sáng nên đảm bảo ánh sáng phát ra an toàn cho thị giác của người tiêu dùng, với bóng đèn led này thì người dùng cũng tiết kiệm được một khoản điện năng tương đối vì đèn có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Đồng thời, ánh sáng phát ra cũng không thải ra các chất độc hại như chì, thủy ngân hay tia UV,…. 
 
Những gì chúng tôi nói trên là để chứng minh cho câu nói khẳng định đèn sự cố exit KT - 700 KENTOM là sản phẩm đáng sử dụng nhất hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng khi sử dụng sản phẩm rồi thì bạn sẽ không bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh