Xác định ngân sách phù hợp khi mua xe đẩy em bé

Bất cứ gia đình nào khi chào đón đứa con của mình cũng đều nên chuẩn bị một chiếc xe đẩy em bé, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng để chọn những mẫu xe chất lượng và đắt đỏ nhất.

Thị trường xe đẩy em bé hiện nay cực kì đa dạng, với hàng loạt mẫu mã với chủng loại khác nhau cũng như chất lượng và giá thành khác nhau. Việc chọn một chiếc xe phù hợp không chỉ dựa vào tính năng, nhu cầu dùng, sự an toàn cho bé mà còn dựa vào ngân sách của cha mẹ.

Thực tế việc xác định ngân sách là công đoạn quan trọng gần như quyết định để bạn lựa chọn mua xe đẩy nào cho bé. Có khi bạn rất hài lòng với một dòng xe đẩy trẻ em nào đó. Nhưng giá cả không phù hợp nên bạn phải chọn mua dòng xe đẩy khác.

xe đẩy em bé

Có nhiều giải pháp khác nhau để ta có thể chọn một chiếc xe đẩy phù hợp cho con mình, hoặc là chọn những dòng xe có giá tương thích nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Hoặc là chọn mua vào những dịp khuyến mãi để tiết kiệm hơn về chi phí cho mình, đó chính là những cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, ta cũng có thể xác định ngân sách và tiết kiệm theo chiều hướng lâu dài. Nếu bạn không dự định sinh một bé, hãy mua luôn một xe đẩy chất lượng để có thể giữ lại và sử dụng tiếp cho bé sau.

Hoặc một giải pháp cũng khá hiệu quả đó chính là mua xe đẩy thanh lý cho bé, những chiếc xe còn tốt do trẻ thường sử dụng chỉ một thời gian ngắn nhưng giá cả có thể giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên lưu ý nên mua ở những nơi uy tín, tránh mua nhầm những loại xe đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện thì không đảm bảo chất lượng.

Cuối cùng, Nhớ kiểm tra các phụ kiện đi kèm xe đẩy: tấm phủ chân, áo mưa trùm xe đẩy đã bao gồm trong giá của xe đẩy chưa, sau đó so sánh với các kiểu xe tương tự.