399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giáo dục
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Võ Sĩ Tây Sơn

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Võ Sĩ Tây Sơn

Võ Tây Sơn Bình Định được xem là một trong những môn võ cổ truyền Việt Nam với thế võ đẹp, khả năng ứng dụng vào thực tế cao. Đọc truyện trạng quỳnh tập 72 ta sẽ thấy được một môn võ hay của người Việt Nam không kén người học và người học võ Tây Sơn luôn bênh vực kẻ yếu.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Võ Sĩ Tây Sơn

Khi nói tới võ sĩ Tây Sơn thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến môn võ thuật cổ truyền Việt Nam ở Bình Định. Người ta bảo gái Bình Định học võ dạy chồng, nghe đồn thế thôi chứ chưa biết nó thật hư ra sao đâu nha. Những Đọc truyện trạng quỳnh tập 72 với tiêu đề Võ Sĩ Tây Sơn bạn sẽ thấy được võ thuật cổ truyền Việt Nam nó mạnh và đa dạng như thế nào. Một anh chàng gầy gò ốm yếu học võ Bình Định cũng có thể hạ gục một anh chang to cao lực lượng.

Để xem môn võ này như thế nào mà trạng quỷnh nhà ta phải bỏ làng trốn vào tận Bình Định chỉ để học môn võ này nha. Một mốn võ cổ truyện sinh ra để giúp người yếu khoẻ mạnh, học tốt để giúp kẻ yếu chống lại kẻ mạnh chứ không phải học võ để bắt nạt kẻ yếu.

Đọc truyện trạng quỳnh tập này dù không nói tới những thói hư tật xấu hay những câu chuyện vui đời thường nhưng lại có hàm ý muốn cho người đọc hướng cái thiện, hướng tới việc làm người thì không nên bắt nạt kẻ yếu, phải biết bảo vệ kẻ yếu hơn mình, sống có lòng nhân ái và chính trực.