Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy dành cho bé sơ sinh

Mỗi loại xe đẩy khác nhau sẽ phù hợp với những độ tuổi khác nhau của bé. Với các bé sơ sinh, xương chưa vững chắc, và đang trong giai đoạn phát triển, loại xe đẩy 2 chiều 3 tư thế là sự lựa chọn tốt nhất cho các bé. Một trong những sản phẩm tiêu biểu, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy.

xe đẩy Combi Well Comfort Cozy là thế hệ xe cải tiến từ dòng xe đẩy Well Comfort WT- 250B. Với nhiều tính năng ưu việt và thiết kế thông minh, như màn chụp rộng, có thể bao trùm cả khoang xe, dây đai an toàn, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cho bé khi ngồi trên xe và tháo mở nhanh chóng. Ngoài ra, đệm xe rộng rãi, mềm mại, lưng tựa có thể điều chỉnh góc sao cho phù hợp với góc nằm của bé, mang đến cho bé sự thoải mái tối đa nhất khi nằm trên xe, đồng thời, giúp các mẹ có thể chăm sóc bé được dễ dàng hơn.

 

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy dành cho bé sơ sinh

 

Hiện nay, Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy là dòng xe đẩy em bé chính hãng của Combi, được các mẹ tin dùng và đánh giá rất cao trên thị trường. Nhiều mẹ tin rằng, chính Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy là cứu cánh tốt nhất để các mẹ có thể tiết kiệm thời gian chăm sóc bé, đồng thời, giúp bé có thể an toàn, đi dạo bên ngoài khi nằm trong xe đẩy.

 

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy dành cho bé sơ sinh

 

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy hiện được phân phối trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua xe đẩy nào phù hợp cho bé sơ sinh thì có thể tham khảo các dòng xe đẩy Combi Well Comfort Cozy tại Famimax Store.