• Làm đẹp
  • Đánh giá chiếc đồng hồ titan 1489sl01

Đánh giá chiếc đồng hồ titan 1489sl01

Sản phẩm đồng hồ titan 1489sl01là một phiên bản đồng hồ cao cấp dành riêng cho nam giới với thiết kế mạnh mẽ, lịch lãm, quý phái. Đây là một mẫu đồng hồ đẹp và có giá bán cũng khá cao khi nằm ở ngưỡng tầm 4 triệu đồng trên thị trường.

 

 

Như đã biết, Thương hiệu đồng hồ đeo tay titan dạo gần đây không chỉ nổi tiếng ở thị phần đồng hồ dành cho nữ, mà ngay cả đồng hồ dành cho nam thì nó vẫn cứ cực kì sang trọng và quý phái theo một cách riêng biệt của nó. Không chỉ riêng gì mẫu đồng hồ titan 1489sl01này mà hầu hết các mẫu đồng hồ titan khác cũng có sự lôi cuốn và hấp dẫn cho dành cho phái mạnh khi mang nó.

Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ titan 1489sl01là chức năng và kiểu thiết kế bên trong mặt đồng hồ của nó.

Đây là một chiếc đồng hồ với 3 nút điều chính kim đồng hồ, với 6 kim quay và co tới 4 chức năng xem đồng hồ. Một chiếc đồng hồ titan dành cho nam cực kì độc đáo và ấn tượng với 1 đồng hồ xem giờ và 3 chiếc đồng hồ nhỏ 1 kim với chức năng khác biệt. Bằng sự tài tình và khả năng sáng tạo, những nhà thiết kế đồng hồ Titan đã cho ra một sản phẩm cực kì tuyệt vời dành nam giới.

Nhìn bè ngoài thì mẫu đồng hồ titan 1489sl01với thiết kế cực kì mạnh mẽ, to con và cần phải được một người co cơ bắp tay to mang mới phù hợp. Đây là chiếc đồng hồ dành cho những bạn nam có vóc dáng to cao và vạm vỡ. Về chất lượng thì chiếc đồng hồ cực bền và được bảo hành cực lâu và có thể lên tới 24 tháng tại các của hàng có uy tính.