Đánh giá đồng hồ titan 1576nl01a

Được ra mắt vào năm 2013, mẫu đồng hồ titan 1576nl01a được đánh giá cực kì cao về sự sáng tạo và đầu tư về thiết kế của nó. Đây là một chiếc đồng hồ titan dành riêng cho nam giới với phong cách của những chiếc đồng hồ tương lai.

 

 

Mẫu đồng hồ titan 1576nl01a là một trong những mẫu đồng hồ đeo taycó thể gây ấn tượng ngay với bạn chỉ với một cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế đồng hồ mạng đậm chất trừ trượng, lạ kỳ, độc đáo,… tạo nên một cảm giác “độc” và “lạ” cho người xem.

Về kết cấu và chất lượng của chiếc đồng hồ titan 1576nl01a thì phải nói rằng, đây là một chiếc đồng hồ siêu mỏng với độ bền cực kì tuyệt với với khả năng không khác gì một chiếc đồng hồ cao cấp. Với sợi dây đeo đồng hồ được làm từ Titanium, một chất liệu khá giống với nhựa dẻo cao cấp kết hợp với da, loại nguyên liệu này có thể chịu được nhiều loại thời tiết và nhiệt độ khắc nhiệt khác nhau.

Kiểu mẫu đồng hồ titan 1576nl01atạo được sự thu hút nhờ vào kiểu thiết kế phá cách mang cảm giác cực kì thời trang và sang trọng cho các quý ông. Chiếc đồng hồ này có thể mang lại một cảm giác tự tin và thoãi mái cho người mang ở mọi lúc, mọi nơi. Vì trọng lượng của chiếc đồng hồ khá nhẹ lại được làm từ chất liệu titanium nên có thể tạo được cảm giác thoãi mái nhất dành cho người mang với mọi làn da.

Giá bạn của chiếc đồng hồ titan 1576nl01acũng thuộc dạng khá cao và nằm thuộc top những chiếc đồng hồ cao cấp. Số lượng của loại đồng hồ titan 1576nl01anày cũng ít và phải đặt hàng trước thì mới có hàng.