399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Dầu mù u có trị sẹo lõm hết không

Dầu mù u có trị sẹo lõm hết không

Sẹo lõm là nỗi ám ảnh bất tận của chúng ta, đặc biệt với chị em phụ nữ thì đây là phiền phức lớn, nhất là sẹo lâu năm khó chữa. Tìm một cách điều trị sẹo lõm lâu năm phù hợp cũng khó khăn.

Dầu mù u có trị sẹo lõm hết không

Công thức điều trị sẹo rỗ bằng tinh dầu mù u cũng khá đơn giản, trong hạt mù u chứa phần lớn là tinh dầu, có vị đắng cùng các thành phần tự nhiên hỗ trợ cho da khô với khả năng tái tạo mạnh mẽ cũng như tăng thêm sức chống lại oxy hóa cao nhờ vậy mà trị sẹo lõm rất hiệu quả.

Trong dân gian, dầu mù u khá phổ biến và có thể tìm thấy nên việc sử dụng nó để điều lăn kim lâu năm cũng không còn xa lạ. Tăng sinh tế bào hốc, cải thiện da, kháng viêm và lấp đầy sẹo lõm trong thời gian ngắn. Sử dụng cũng khá đơn giản, dễ dàng lại không có nhiều tác dụng phụ cho da, phù hợp nhiều nhất với các loại da khô như hiện nay.

Ngoài ra, nếu không tìm được các tinh dầu mù u nguyên chất, bạn có thể sử dụng một số loại mỹ phẩm có thành phần chứa mù u cũng có thể mang lại hiệu quả và khả năng sử dụng vượt trội nhằm điều trị sẹo lõm lâu năm nhanh nhất.