• Làm đẹp
  • Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hồ Chí Minh City hiện nay?

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hồ Chí Minh City hiện nay?

Sài gòn được xem là một trong những thành phố náo nhiệt nhất nước. Ở lĩnh vực làm đẹp, Tp. HCM cũng được cho là có rất nhiều địa điểm chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, trong đó, có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Vậy thì địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hồ Chí Minh City hiện nay ở đâu?

 

Bài viết sau xin được nêu một số địa chỉ triệt lông uy tín  tốt nhất tại Hồ Chí Minh City hiện nay để bạn tự tin mà chọn lựa cụ thể như sau:

1. Galaxy Spa Ngân Hà

Những cơ sở triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Sài Thành là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Galaxy Spa Ngân Hà chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp. Với việc áp dụng công nghệ triệt lông IPL, Ngân Hà đã và đang mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng, không chỉ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên phạm vi cả nước. IPL mang đến hiệu quả triệt lông vượt trội, lại tuyệt đối an toàn, không đau rát, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

2. Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ để làm sạch lông trên cơ thể đã trở nên phổ biến trong cuộc sống. Từ khi thành lập cho đến nay, Khơ Thị luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng máy móc, công nghệ triệt lông hiện đại vào trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến với Khơ Thị, bạn không những được trải nghiệm điều trị triệt lông bằng công nghệ cao mà còn được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ: 92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

3. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được chị em phụ nữ biết đến với dịch vụ làm đẹp phong phú, đa dạng, trong đó có điều trị triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc của JW sẽ mang lại cho khách hàng làn da hoàn hảo, không tì vết. Bên cạnh đó, JW còn luôn cam kết chất lượng điều trị đối với các dịch vụ triệt lông, tạo sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ: 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

4. Thẩm mỹ viện Mailisa

Được biết đến là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho showbiz Việt. Thẩm mỹ viện Mailisa cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ làm đẹp uy tín. Một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích tại Mailisa là dịch vụ tắm trắng an toàn. Bên cạnh đó, triệt lông vĩnh viễn tuy không phải là dịch vụ thế mạnh tại Mailisa nhưng lại nhận được sự yêu thích của hàng ngàn khách hàng.

 

Địa chỉ: 189 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TPHCM

5. Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn

Nhận được đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp. Bởi vậy, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại đây được yêu thích bởi công nghệ triệt lông hiện đại và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn là sự lựa chọn của nhiều chị em.

Trên đây là một số địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại Hồ Chí Minh City hiện nay mà bạn có thể đến để nhận sự hỗ trợ trong vấn đề triệt lông vĩnh viễn của mình nhé.