• Làm đẹp
  • Độc đáo với chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels

Độc đáo với chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels là dòng đồng hồ tiêu biểu của thương hiệu Seiko trên thị trường hiện nay. So với những dòng đồng hồ khác, đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels luôn gây ấn tượng mạnh với nhiều đối tượng khách hàng bởi những mẫu đồng hồ thiết kế độc đáo, mạnh mẽ và ấn tượng.

 

 

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels là đồng hồ đeo tay sử dụng dòng máy 7S26 – máy chuyên dùng cho dòng Seiko 5 hiện nay, với mức sai số cho phép trong khoảng +-15s/ ngày. Mặc dù không thể so sánh với dòng máy 4R – dòng máy cao cấp chuyên được lắp vào những chiếc đồng hồ Premier…của thương hiệu Seiko, nhưng đây cũng là loại máy khá tốt nếu so với các con cùng loại, có giá thành tương đương nhau.

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels  được thiết kế tối giản, tạo cảm giác mặt đồng hồ to hơn so với kích thước thực của nó. Đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels  hoạt động chủ yếu là sử dụng năng lượng được tạo ra bởi chuyển động của cánh tay. Máy tự động chuyển đổi chuyển động của rô to theo chuyển động của tay sang làm năng lượng lên dây cót. Do đó, khi sử dụng đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels, các bạn phải thường xuyên lây dây cót để đảm bảo đồng hồ được vận hành đều đặn và chính xác.

Một số đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 Jewels  tiêu biểu, được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa một dòng đồng hồ phù hợp như: SNKM53K1, SNZF47J1, SNZJ27K1, SRP167J1, SRP335K1…