• Làm đẹp
  • Đồng hồ Citizen BM6774-51A dây thép hiện đại

Đồng hồ Citizen BM6774-51A dây thép hiện đại

Nam tính và sành điệu với thiết kế theo xu hướng mạ vàng, chiếc đồng hồ Citizen BM6774-51A sử dụng công nghệ Eco Drive và rất được yêu thích hiện nay bởi các tín đồ đồng hồ của Citizen.

 

 

Không quá cầu kì và rườm rà phức tạp, chiếc đồng hồ đeo tay Citizen BM6774-51A vẫn trung thành với lối thiết kế đơn giản của Citizen. Sử dụng chất liệu thép không gỉ cho tất cả các chi tiết của đồng hồ từ dây đến vỏ, khiến cho sản phẩm toát lên sự sang trọng nhờ vào độ bóng sáng của thép cao cấp.

Mặt đồng hồ khá nhỏ nhắn làm tăng thêm cảm giác thanh lịch, kết hợp cùng dây đeo mắc xích dạng bản đầy nam tính và lịch lãm cho phái mạnh. Điểm nhấn của đồng hồ Citizen BM6774-51A chính là những chi tiết mạ vàng, các mắc xích nhỏ trên dây, kim đồng hồ hay điểm chỉ giờ và cả núm chính giờ cũng được mạ vàng làm nổi bật sản phẩm trên tổng thể màu trắng bạc của thép.

Sử dụng công nghệ Eco Drive hiện đại, sản phẩm đồng hồ Citizen BM6774-51A đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng hồ năng lượng ánh sáng nhưng có thiết kế đơn giản hơn, đây là nhu cầu của những khách hàng không thích các thiết kế quá cầu kì và phức tạp.

Sở hữu một thiết kế bắt mắt, sang trọng và hiện đại, chiếc đồng hồ Citizen BM6774-51A phù hợp với các chàng trai lịch lãm, dễ sử dụng trong cuộc sống hằng ngày với nhiều phong cách quần áo khác nhau, giúp cho các anh thêm tự tin và phong độ hơn trong cuộc sống hằng ngày. Đồng thời, công nghệ Eco Drive cũng giúp cho việc sử dụng đồng hồ trở nên dễ dàng và tiện ích hơn.