399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Học lỏm cách sử dụng bẫy chuột đúng cách nha

Chuột là một loại động vật nhỏ bé và dễ dàng bị tiêu diệt bởi rất nhiều động vật khác. Tuy nhiên, với sự nhanh nhẹn và tinh ranh của chúng khiến cho việc tiêu diệt chúng cũng không phải dễ dàng gì để bị tiêu diệt. Vậy cách nào giúp bạn có thể bắt hoặc tiêu diệt được những con chuột đáng ghét này ?

Chuột trải qua hàng triệu năm từ thời kì khủng long tới bây giờ nên bản năng của chúng từ khi sinh ra đã giúp chúng chạy trốn với mọi hiểm nguy. Tuy nhiên, cũng chính vì bản năng ấy mà con người cũng có thể tìm ra được cách để tạo ra những chiếc bẫy chuột dựa theo bản năng của chúng. Cùng tìm hiểu cách làm bẫy chuột đúng cách để bẫy những con chuột đáng ghét này nha.

Một trong những nguyên do khiến chúng ta khó bắt được chuột là bởi loài động vật gặm nhấm này thuộc hàng động vật cấp nhưng lại có phần đại não phát triển.

Bởi vậy, chúng có sẵn đặc tính phản xạ có điều kiện, chính đặc tính này đã giúp loài chuột trở thành loài động vật rất tinh ranh, việc bẫy chuột cũng vì lẽ đó trở nên không dễ dàng gì. Cũng có một nguyên nhân khác khiến chúng ta gặp khó khăn khi bắt chuột, đó là khi ta không biết sử dụng bẫy chuột cho đúng cách.

Để có thể đạt hiệu quả cao nhất khi bẫy chuột bằng bẫy thủ công ta phải dựa vào đặc tính sinh lý của chúng mới có thể lừa được loài vật ranh mãnh này. Bắt chuột bằng bẫy bán nguyệt và bẫy keo dính chuột là hai trong rất nhiều loại bẫy rất hay được sử dụng. Khi đặtbẫy phải đặt trên đường đi quen thuộc của chúng, đường đi của chúng thường sát tường hay các khe góc kín, những chỗ tối tăm. Dâu hiệu nhận biết đơn giản nhất chính là phân chuột hay mùi khai của nước tiểu cho để lại.

Nhưng đáng buồn là bẫy chuột dù có “thông minh” đến mấy thì cũng chỉ bắt được một số lượng chuột nhất định. Hơn nữa vì bản tính đa nghi của mình, chúng có thể phát hiện ra đó chính là bẫy rồi không mắc bẫy nữa. Vì vậy cách đơn giản mà hiệu quả nhất chỉ có thể là sử dụng thuốc diệt chuột Storm. Thuốc diệt chuột Storm luôn được đánh giá cao ở khả năng diệt chuột hiệu qua, nhanh chóng. Vì vậy Storm đã và đang là loại thuốc diệt chuột rất được tin dùng trên thị trường.