• Làm đẹp
  • Nguy hiểm có thể xảy ra khi lăn kim tế bào gốc để trị sẹo

Nguy hiểm có thể xảy ra khi lăn kim tế bào gốc để trị sẹo

Được biết đến trên thị trường như một trong những phương pháp trị sẹo an toàn bậc nhất, trong cũng không thể nào bỏ qua một số những sai sót nguy hiểm khi chúng ta tiến hành lăn kim cho mình, nhất là có sự kết hợp của tinh chất tế bào gốc.

Nguy hiểm có thể xảy ra khi lăn kim tế bào gốc để trị sẹo

Giả sử chúng ta tiến hành sử dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc tại một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất, sự tiêu chuẩn và đảm bảo cao về công nghệ thì khi đó chúng ta có thể an tâm phần nào khi được trải nghiệm một dịch vụ tốt. Tuy nhiên nếu ngược lại, ta tùy tiện sử dụng một dịch vụ không đảm bảo thì những vấn đề tiêu cực và ảnh hưởng cho sức khỏe rất dễ dàng để xảy ra.

Tình trạng sử dụng những loại thuốc và tinh chất tế bào gốc không chính hãng trong liệu trình lăn kim trị sẹo rất thường xuyên xảy ra và cũng dễ dàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Hơn nữa khi năng lực của chuyên gia lăn kim không đủ thì cũng hoàn toàn dẫn đến những trường hợp không tốt.

Không chỉ phụ thuộc vào những yếu tố khách quan như trên mà sự nguy hiểm của một quá trình lăn kim tế bào gốc cũng hoàn toàn có thể xảy ra do chính cơ địa của bạn vốn dĩ không hợp và bị kích ứng với sự tác động của lăn kim và các tinh chất tế bào gốc, dẫn đến trạng thái tổn thương và nguy hiểm cho làn da của mình. Vì thế nên chọn những nơi uy tín và tiến hành thăm khám chính xác trước khi sử dụng.