• Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm do mụn để lại có được không?

Trị sẹo lõm do mụn để lại có được không?

Ngày sinh viên, da mặt tôi bị rất nhiều mụn bọc và mụn nhọt. Do nhiều lần nặn mụn nên giờ vùng da ngay bên má xuất hiện một số vết sẹo lõm nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, tôi muốn điều trị sẹo lõm nhanh chóng và an toàn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi phương pháp phù hợp để điều trị sẹo lõm này. Cảm ơn bác sỹ!

 
Trả lời:
 
Chào bạn Nhật Nam!
 
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện QV. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
 
Theo như mô tả của bạn, sẹo rỗ hình thành là do hậu quả của việc điều trị mụn không đúng cách. Trong quá trình phục hồi, da lại không được cung cấp đầy đủ collagen và elastin nên không thể tái tạo, dẫn đến xuất hiện các khoảng trống trên da.
 
Với loại sẹo này, có thể tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây hình thành mụn, là bổ sung collagen vào da. Collagen sẽ kích thích sản sinh các tế bào da mới, làm đầy nhanh chóng vùng da bị sẹo lõm một cách an toàn và tự nhiên nhất mà không gây bất kỳ phản ứng bất lợi nào cho cơ thể.
 
Phương pháp lăn kim bằng cách tiêm collagen không chỉ giúp lấp đầy các nốt sẹo lõm mà còn giúp kích thích tái tạo tế bào da, mang lại cho bạn làn da sáng mịn màng, khoẻ mạnh. Collagen rất thân thiện và cần thiết cho cơ thể, nên không gây bất kỳ phản ứng bất lợi nào. Vì vậy, đây là phương pháp điều trị an toàn tuyệt đối với làn da sẹo của bạn. Hiện nay, phương pháp tiêm collagen đang được các bác sỹ tại thẩm mỹ viện QV áp dụng rất hiệu quả trên tất cả các khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ.
 
Để có được sự thăm khám và tư vấn cụ thể nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện QV và gặp các bác sỹ da liễu.